Thông tin Cris Phan sắp kết hôn với hotgirl Mai Quỳnh Anh đã khiến nhiều người cảm thấy khá bất ngờ. Tuy vậy, hầu hết cư dân mạng lẫn người hâm mộ đều hài lòng chúc phúc cho cặp đôi, bởi từ lâu, người ta đã phải thừa nhận rằng, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh thật sự là một cặp đôi trai tài gái sắc, hợp nhau ở mọi khía cạnh. Vì vậy, một cái kết đẹp như lúc này là điều rất tuyệt vời.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh. Ảnh cưới tuyệt đẹp của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh.

Và trong lúc dân tình còn đang mải mê chúc mừng cho cặp đôi, thì bỗng nhiên có một cái tên ”tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng” được ”đào mộ” và nhắc đến. Đó chính là Vũ Tường Vân, còn gọi là Mây, người yêu cũ của Cris Phan.

Vũ Tường Vân – bạn gái cũ của Cris Phan. Vũ Tường Vân – bạn gái cũ của Cris Phan.

Giữa thông tin Cris Phan lấy vợ, dân tình tự hỏi không biết Mây đang làm gì. Và người ta đã phát hiện Mây đăng một story trích lại một đoạn status khá ẩn ý có nội dung: ‘‘Con gái dễ dàng quên mất kẹp tóc của mình đặt ở đâu, nhưng cô ấy có thể nhớ rõ những gì bạn nói lúc 5 giờ 40 phút 6 tháng trước”.

Giữa lúc Cris Phan đi lấy vợ thì bạn gái cũ, hotgirl Vũ Tường Vân bất ngờ có động thái này ảnh 2

Trên trang cá nhân của mình, cô cũng đăng tải một đoạn clip hát cover ca khúc Ước gì với tâm trạng khá buồn. Nhiều người đang tự hỏi: ”Không biết cô nàng đang tâm trạng vì chuyện tình đã qua của mình và Khói hay là vì người yêu cũ đi lấy vợ?”

Giữa tâm điểm người yêu cũ đi lấy vợ, Vũ Tường Vân bỗng trở nên khá tâm trạng với ca khúc ”Ước gì”. Giữa tâm điểm người yêu cũ đi lấy vợ, Vũ Tường Vân bỗng trở nên khá tâm trạng với ca khúc ”Ước gì”.

Trước đó, ”tam giác tình yêu” giữa Cris Phan – Mây – Khói đã khiến nhiều người phải ”chóng mặt”. Được biết, sau khi chia tay Cris Phan được 3 ngày, Mây đã quen ngay rapper Khói. Vì thế, sau này, khi Mây ”tố” Khói nhanh chóng có bạn gái mới sau khi chia tay cô được 2 ngày, thì Mây đã bị cư dân mạng ”phản dame” không trượt phát nào.

Đây là bức ảnh từng làm tiết lộ mối quan hệ yêu đương của Mây và Cris Phan. Đây là bức ảnh từng làm tiết lộ mối quan hệ yêu đương của Mây và Cris Phan.
Khoảnh khắc khi cả hai còn quen nhau và làm việc chung. Khoảnh khắc khi cả hai còn quen nhau và làm việc chung.
Chỉ sau 3 ngày chia tay Cris, cô nàng đã công khai đến với rapper Khói. Chỉ sau 3 ngày chia tay Cris, cô nàng đã công khai đến với rapper Khói.