Yêu cầu thủ nổi tiếng, những nàng WAGs không tránh khỏi những lần bị dân mạng soi mói đời tư, từ chuyện nhan sắc, ăn mặc đến những trục trặc tình cảm,… một số người lựa chọn mặc kệ “lời thiên hạ”, nhưng số khác lại lập tức đáp trả từ chuyện nhỏ đến chuyện to.

Nhật Linh - Vợ Phan Văn Đức

Nhật Linh từng được khen ngợi bởi nét đẹp không tì vết trong bộ ảnh cưới được tung ra hồi cuối tháng 12 năm ngoái. Thêm vào đó, những bức ảnh do cô đăng tải trên mạng xã hội cũng nhận về nhiều lượt thích bởi gương mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, sau lễ cưới hôm 30/1 vừa rồi, không ít người nhận xét nhan sắc vợ Văn Đức không giống ảnh cô tự đăng.

Bạn gái cầu thủ Việt và những lần đáp trả dân mạng cực gắt ảnh 0Trước những lời chê bai nhan sắc, vợ cầu thủ Sông Lam Nghệ An cũng thẳng thắn đáp trả. “Thời nay con trai còn dùng app huống gì là con gái mọi người nhỉ. Chụp thẳng thì mặt đỡ vuông chứ mặt mình hai bên có vuông thật mà”, cô viết. Bên cạnh đó, nàng WAGs 9X cũng khẳng định những tin đồn về việc cô cưới chạy bầu là không đúng.

Bài đăng của Nhật Linh Bài đăng của Nhật Linh

Quỳnh Anh - Vợ Duy Mạnh

Sau lễ ăn hỏi vào 15/1, Quỳnh Anh nhận nhiều bình luận tiêu cực về nhan sắc. Cụ thể, một số dân mạng chê thợ trang điểm của cô mắc lỗi chọn tông màu, kẻ lông mày lệch khiến vẻ ngoài của cô kém sắc hơn thường ngày.

Bạn gái cầu thủ Việt và những lần đáp trả dân mạng cực gắt ảnh 2Ngay sau đó, Quỳnh Anh đã lên tiếng trên story trang cá nhân để bênh vực người trang điểm cho mình. Cô tiết lộ người phụ trách trang điểm cho cô bị nhiều đồng nghiệp khác “nhảy vào hùa theo chửi thậm tệ” thay vì an ủi, động viên. “Là ai, làm nghề nào cũng vậy, chắc chắn có một ngày bạn phạm lỗi. Nhưng là đồng nghiệp, đừng lấy sai lầm của người khác để tôn mình lên”, cô viết.

Bạn gái cầu thủ Việt và những lần đáp trả dân mạng cực gắt ảnh 3Trước đó, khi Duy Mạnh tặng quà đắt tiền cho Quỳnh Anh, một cư dân mạng bình luận rằng: “Em Duy Mạnh nhà nghèo mà cứ thích yêu gái nhà giàu, mệt ghê”.

Trước comment này, Quỳnh Anh không ngồi im. Cô nàng lên tiếng: “Các bạn đừng nói khi mà không biết nha, nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kỳ cục quá đi mất. Mình cũng đang mong các bạn kệ cuộc sống của mình đó ạ, nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm, và thưởng cho bản thân. Thanks!”.

Bạn gái cầu thủ Việt và những lần đáp trả dân mạng cực gắt ảnh 4Thu Uyên - Bạn gái Văn Toản

Văn Toản từng bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay”, và cô gái được cho là xen giữa mối tình này chính là Thu Uyên.

Thủ môn Văn Toản và Thu Uyên Thủ môn Văn Toản và Thu Uyên

Trước lùm xùm trên, Nguyễn Văn Toản vẫn im hơi lặng tiếng, tuy nhiên, Thu Uyên - bạn gái mới của anh đã nhanh chóng phản bác: “Thật buồn cười! Sao không thấy Nguyệt Hà đăng từ trước vậy nhỉ, giờ thấy nổi rồi mới quay ra phốt hả? Mình xin phép không trả lời thêm gì nữa nhé. Và mình muốn khẳng định lại đó không phải là sự thật, mong Nguyệt Hà để yên cho người yêu của mình tập trung tập luyện. Đừng phá bọn mình nữa nhé! Mình cảm ơn”.

Thu Uyên bị cho là kẻ xen vào Văn Toản và tình cũ Thu Uyên bị cho là kẻ xen vào Văn Toản và tình cũ

Yến Xuân - Bạn gái Đặng Văn Lâm

Dù sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp nhưng Yến Xuân thỉnh thoảng lại nhận về những lời chê bai nhan sắc. Nhanh chóng, Yến Xuân đa có bài chia sẻ trên trang cá nhân về những bình luận ác ý nhắm vào mình.

Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm

Mọi người nói mình xấu và quê mùa. Có những sự thật mà bản thân nên biết chấp nhận. Thật ra mình tự soi gương và biết mình xấu 27 năm nay rồi. Người ta nói đúng nên cũng không trách hay buồn.

Mình không thể trách ba mẹ: 'Tại sao sinh ra con xấu quá?'. Ba mẹ mình không có lỗi. Mình lại càng không. Bây giờ dù có bỏ nhiều tiền sửa lại từ đầu thì cũng không chắc chắn mình sẽ đẹp hơn hay có thể làm mọi người hài lòng. Vốn dĩ người ta có mắt, có miệng nên có quyền ngắm nhìn và nhận xét. Còn mình thì có não để đủ biết phải làm gì”, 9X viết.

Bạn gái cầu thủ Việt và những lần đáp trả dân mạng cực gắt ảnh 8Nhung Bum - Bạn gái Văn Toàn

Chỉ vì xem đồng hồ kim chậm hơn người khác mà Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn bị quy chụp về tư cách khiến cô nàng nổi đóa. Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng công việc của cô hiện tại là do mẹ xin vào chứ cô không có tài năng gì.

Bạn gái cầu thủ Việt và những lần đáp trả dân mạng cực gắt ảnh 9Đáp lại những bình luận đó, Nhung Bum viết: “Khổ quá có mỗi việc không biết xem đồng hồ thôi mà cũng ảnh hưởng đến cả tư cách với cả hoài nghi vì mẹ làm ngân hàng. Mệt! Như này nhé, việc không biết xem đồng hồ kim nó chẳng ảnh hưởng quái gì đến việc tốt nghiệp cấp 3 và làm ngân hàng cả. Mình thi tốt nghiệp cấp 3 và thi vào ngân hàng không có phần nào là kiểm tra xem đồng hồ kim…”

Bạn gái cầu thủ Việt và những lần đáp trả dân mạng cực gắt ảnh 10“Mẹ mình làm ngân hàng khác, nếu mẹ mình xin thì xin cho mình vào ngân hàng đó rồi chứ làm ngân hàng hiện tại của mình làm gì. Mẹ mình liên quan gì đến ngân hàng của mình đang làm mà xin? Đừng có nghĩ bản thân không có khả năng thì người khác cũng giống mình”, bạn gái Văn Toàn đáp trả.