Sao & Đời Sống

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài mắt đỏ hoe xuất hiện tại tang lễ cố nhạc sĩ Lam Phương

Phương Linh
Chia sẻ

Trong số các nghệ sĩ đến dự tang lễ, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người không khỏi xót xa khi xuất hiện với ánh mắt đỏ hoe, đau xót tiễn biệt cố nhạc sĩ Lam Phương.

Sáng ngày 4/1 tại Việt Nam (tức chiều 3/1 tại Mỹ), người nhà và đồng nghiệp đã tổ chức lễ viếng nhạc sĩ Lam Phương tại chùa Huệ Quang (Santa Ana, Mỹ).

Theo livestream trên trang Thuý Nga, rất đông giới nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ. Do dịch Covid0- 19 đang diễn biến phức tạp, do đó, ai cũng chấp hành việc đeo khẩu trang khi đến dự tang lễ. 

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài mắt đỏ hoe xuất hiện tại tang lễ cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 1
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cùng các nghệ sĩ khác đến tang lễ cố nhạc sĩ Lam Phương.

Trong số các nghệ sĩ đến dự tang lễ, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người không khỏi xót xa khi xuất hiện với ánh mắt đỏ hoe, đau xót tiễn biệt cố nhạc sĩ Lam Phương.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài mắt đỏ hoe xuất hiện tại tang lễ cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 2
Chị Bé Heo (giữa) xuất hiện với đôi mắt đỏ hoe tại tang lễ. 

Trước đó, khi vừa đưa tro cốt của chồng là cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng, ca sĩ Phương Loan cũng có những dòng tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương đầy đau xót khiến ai nhìn thấy cũng không cầm được nước mắt.

Cụ thể, trên trang cá nhân của trung tâm Thúy Nga Paris By Night, ca sĩ Phương Loan gửi lời chia buồn đến với gia đình của nhạc sĩ Lam Phương: “RIP nhé anh Lam Phuong. Vậy là anh Chí Tài sẽ được gặp anh ở nhà chúa. Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh. Trời hôm nay xanh xanh… anh không còn phải hát bài Một mình nữa… sớm mai thức giấc nhìn quanh một mình. Bình an anh nhé”, chị viết. 

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài mắt đỏ hoe xuất hiện tại tang lễ cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 3
Lời chia buồn của nữ ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người không khỏi xót xa

Có thể nói, sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại khoảng trống rất lớn trong lòng ca sĩ Phương Loan bởi vợ chồng cô đã gắn bó với nhau 35 năm. Vợ cố danh hài gần như suy sụp sau khi hay tin chồng qua đời. 

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài mắt đỏ hoe xuất hiện tại tang lễ cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 4
Bà xã Chí Tài ôm tro cốt chồng trong lúc chuẩn bị an táng

Được biết, nhạc sĩ Lam Phương bị tai biến mạch máu não nhiều năm trước và phải ngồi xe lăn, di chuyển khó khăn. Trước khi qua đời, ông nhập viện cấp cứu ở Fountain Valley, California (Mỹ) vào giữa tháng 12.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài mắt đỏ hoe xuất hiện tại tang lễ cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 5
Nhạc sĩ Lam Phương qua đời ở tuổi 83

Sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương chỉ sau ít ngày showbiz Việt chia tay danh hài Chí Tài khiến nhiều người thêm hụt hẫng và xót xa. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN