Ca sĩ Lâm VũHoa hậu Phụ nữ Thế giới người Việt 2015 - Huỳnh Tiên từng gây xôn xao với câu chuyện “bầu 4 tháng sau 4 tháng quen biết nhau”.

Chỉ sau một tuần quen biết và rung động với nhau, Lâm Vũ và Huỳnh Tiên đã nhanh chóng đi đến quyết định kết hôn. Cuộc hôn nhân của họ được diễn ra vào tháng 5/2018 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Đến thời điểm hiện tại, sau hơn một năm chung sống, cặp đôi đã có với nhau cô con gái nhỏ xinh xắn, hội tụ nhiều nét đẹp của bố mẹ.

Ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Huỳnh Tiên Ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Huỳnh Tiên

Nhìn lại chuyện tình và những điều đã qua, nếu như Lâm Vũ tự tin cho rằng lựa chọn của anh là đúng đắn thì Hoa hậu Huỳnh Tiên lại khẳng định cô “trúng tình yêu sét đánh” và quyết định kết hôn nhanh chóng như vậy là “canh bạc” lớn nhất cuộc đời cô. Huỳnh Tiên thú nhận, chính bản thân cô cũng rất ngạc nhiên khi cả hai quyết định đi đến hôn nhân sau thời gian ngắn quen biết. Bà xã Lâm Vũ bộc bạch: “Sau tuần đầu tiên gặp gỡ, chúng tôi đã tính đến việc kết hôn và 3 tháng sau chúng tôi làm đám cưới”. Dù vậy, Huỳnh Tiên khẳng định bản thân đã suy nghĩ rất kỹ.

“Có lẽ tôi đã gặp đúng người, đúng thời điểm. Hay như người ta thường hay gọi, đó là tình yêu sét đánh. Bạn bè, người thân đều khuyên tôi hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Tôi cũng đã suy nghĩ rất kỹ. Tương lai, cuộc sống của tôi đều do tôi chọn, nên cho dù có chuyện gì thì bản thân tôi cũng sẽ chấp nhận nó”, bà xã Lâm Vũ trải lòng tại talkshow Mảnh Ghép Hoàn Hảo.

Vợ chồng Lâm Vũ và cô con gái đầu lòng. Vợ chồng Lâm Vũ và cô con gái đầu lòng.

Nói thêm về ông xã Lâm Vũ, nàng hoa hậu cho biết ban đầu, bản thân cô không nghĩ nhiều đến việc cưới chồng vì nghĩ rằng Lâm Vũ không sở hữu nhiều điều mà cô mong ước, tuy nhiên, cô lại có cảm giác rất thích anh. Còn về việc tìm hiểu thì Huỳnh Tiên quan niệm rất “thoáng”, cô cho rằng, không cần hiểu quá rõ đối phương, cưới về sống chung rồi tìm hiểu sau cũng được.

Lâm Vũ khá khéo léo trong việc chăm sóc con nhỏ. Lâm Vũ khá khéo léo trong việc chăm sóc con nhỏ.

Về phần mình, nam ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ rằng anh cũng có quan niệm giống vợ, “lấy về, rồi từ từ tìm hiểu”. Anh khẳng định bản thân không hề hối hận, cũng không quá lo âu về sự quyết liệt của mình trong hôn nhân, vì với anh mọi việc đến đâu, anh sẽ gỡ rối đến đó: “Tôi thấy đó cũng là một cái hay, cuộc sống mà quá êm đềm thì sẽ rất tẻ nhạt”.

Lâm Vũ tâm sự thêm, lúc trẻ anh nói đi vào Sài Gòn học là anh đi, đến khi thành công rồi mới về. Mẹ anh thậm chí còn không biết con trai làm gì, cho đến khi anh về quê biểu diễn cùng nhiều ca sĩ khác.

Bà xã hoa hậu của Lâm Vũ buồn lòng khi phải sống cảnh vợ chồng Ngâu sau hơn 1 năm kết hôn ảnh 3

Cũng vì những quyết định bất ngờ giúp Lâm Vũ gặt hái được thành công, mà khi có người hỏi tại sao anh lại quyết định kết hôn nhanh như vậy, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Tôi đã trải qua 42 năm cuộc đời, tôi đi rất nhiều nơi, tiếp xúc rất nhiều người. Có những người thanh mai trúc mã, quen nhau từ rất lâu, rốt cuộc cũng chia tay. Có những người quen và lấy nhau một vài tháng rồi cũng chia tay. Chẳng phải đánh cược điều gì, nhưng cuộc sống của tôi đến giờ này, những gì tôi lựa chọn nhanh-gọn-lẹ đều chưa có điều gì khiến tôi phải hối hận cả”.

Ngầm phủ nhận việc “cưới chạy bầu” lần nữa, Huỳnh Tiên cho biết: “Một ngày nọ, anh Vũ nói với tôi: “Em có chấp nhận làm vợ anh không?” Tôi gật đầu đồng ý. Thời điểm đó, chúng tôi vẫn chưa đón nhận tin vui”. Cô nói thêm: “Chúng tôi nghĩ, sau khi cưới thì có con chỉ là chuyện sớm muộn. Nhưng tôi không nghĩ mình sẽ có con trong lúc đó. Chúng tôi biết nhau khoảng tháng 10, ngay sau đó đã lên kế hoạch cưới vào tháng 5 chứ không hề cưới chạy bầu như nhiều người nói”. Huỳnh Tiên cũng bật mí, cô phát hiện mang thai vào tháng 2 như một món quà bất ngờ trong lúc cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới.

Huỳnh Tiên buồn lòng khi phải sống cảnh “vợ chồng Ngâu” sau hơn 1 năm kết hôn. Huỳnh Tiên buồn lòng khi phải sống cảnh “vợ chồng Ngâu” sau hơn 1 năm kết hôn.

Cô nói thêm: “Tôi nhiều lần suy nghĩ, liệu không biết có phải mình quá liều lĩnh hay không. Tôi sống bên Mỹ, còn anh Vũ thì lại sống ở Việt Nam, hai môi trường khác nhau khiến tôi lo sợ, không biết cuộc sống có hoà hợp được không?” Vì vậy mà cô luôn tự nhủ phải cố gắng hết sức có thể. Nhưng rồi, trong cuộc sống vợ chồng, vợ ở Mỹ, chồng ở Việt Nam, khiến Huỳnh Tiên cảm thấy rất tủi thân: “Thường thì nếu có con nhỏ, vợ chồng phải ở bên cạnh nhau để chăm sóc con. Còn vợ chồng tôi, hai người ở hai nơi, một mình tôi chăm con nên nhiều khi cảm thấy rất buồn tủi. Hơn nữa, con ít được gặp ba nên bé cũng không quen với ba”.

Bà xã hoa hậu của Lâm Vũ buồn lòng khi phải sống cảnh vợ chồng Ngâu sau hơn 1 năm kết hôn ảnh 5

Vợ chồng Lâm Vũ hạnh phúc trong ngày cưới. Vợ chồng Lâm Vũ hạnh phúc trong ngày cưới.

Huỳnh Tiên cũng cho biết, bản thân đã chia sẻ suy nghĩ này với Lâm Vũ, tuy nhiên hiện tại anh không thể làm gì được ngoài việc động viên vợ cố gắng cho đến khi anh hoàn thành thủ tục để chuyển sang đoàn tụ cùng hai mẹ con. Đặc biệt, nam ca sĩ còn lo lắng vì vợ chồng ở xa nhau, trong khi đó cả hai đều ít nói và cá tính rất mạnh, nên đôi lúc sẽ không thể đồng cảm hay thấu hiểu được nhau.