saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

'Thánh lô tô' Lộ Lộ tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai chuẩn 'soái ca' kém 10 tuổi

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân, 'Thánh lô tô' Lộ Lộ và bạn trai đã đăng tải nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc khiến dân tình ngưỡng mộ.

"Bà bầu" Lộ Lộ của đoàn Sài Gòn Tân Thời vốn là một nghệ sĩ lô tô được đông đảo khán giả yêu mến. Với sự duyên dáng, hài hước, Lộ Lộ đã để lại những dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Đặc biệt, anh là một trong những người tiên phong làm văn hóa lô tô được công chúng đón nhận nhiều trong thời gian gần đây.

'Thánh lô tô' Lộ Lộ tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai chuẩn 'soái ca' kém 10 tuổi Ảnh 1
Lộ Lộ công khai hẹn hò ca sĩ Hoàng Thắng

Mới đây, "Thánh lô tô" Lộ Lộ đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai bạn trai trên trang cá nhân. Được biết, bạn trai của anh tên Hoàng Thắng, năm nay 23 tuổi và là một ca sĩ đang theo đuổi dòng nhạc Bolero. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm.

'Thánh lô tô' Lộ Lộ tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai chuẩn 'soái ca' kém 10 tuổi Ảnh 2
Người yêu Lộ Lộ sở hữu ngoại hình nam tính, chuẩn "soái ca"
'Thánh lô tô' Lộ Lộ tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai chuẩn 'soái ca' kém 10 tuổi Ảnh 3
'Thánh lô tô' Lộ Lộ tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai chuẩn 'soái ca' kém 10 tuổi Ảnh 4
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trên trang cá nhân

Hiện tại, Lộ Lộ cũng là "bầu show" quản lí truyền thông cho Hoàng Thắng. Cặp đôi đã song hành cùng nhau trong nhiều chương trình lớn nhỏ. Bạn trai của "bà bầu" lô tô sinh năm 1988 được nhận xét là có gương mặt điển trai, ngoại hình thư sinh.

Trước đó, khi trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện tại, Lộ Lộ vẫn làm tròn trách nhiệm người cha với hai con. Anh từng chia sẻ với SAOstar rằng: "Chúng tôi chia tay trong hòa bình. Việc li hôn diễn ra khi cả hai không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân, đồng thời áp lực công việc của tôi làm cô ấy khó chịu. Hiện tại, cả hai vẫn sống cùng nhà, chỉ khác phòng.

'Thánh lô tô' Lộ Lộ tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai chuẩn 'soái ca' kém 10 tuổi Ảnh 5
Người yêu của Lộ Lộ hiện là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc bolero

Sau những chuyện đã qua, tôi và vợ cũ vẫn có thể làm bạn. Tôi khai trương sân khấu, cô ấy qua dự, cô ấy có tiệm nail, tôi cũng sang chúc mừng. Chúng tôi chia tay nhau trong im lặng, mọi thứ rất văn minh. Tôi không muốn các con tổn thương vì sự rạn vỡ của ba mẹ. Hơn nữa, công việc bận rộn làm chúng tôi cũng ít có thời gian gặp nhau. Mẹ đi làm, các con ngủ với ba, ba đi diễn xa, các bé ở với mẹ".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh