Sao & Đời Sống

Âu Hà My đăng ảnh làm từ thiện, nhưng không quên công khai hóa đơn: 'Minh bạch dù chỉ 1 đồng'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Âu Hà My kêu gọi mạnh thường quân chung tay ủng hộ Bắc Giang chống dịch COVID-19.

Thời gian gần đây, những vụ lùm xùm xoay quanh việc từ thiện khiến dư luận bàn tán xôn xao. Lẽ đó mà để tránh những "tai bay vạ gió" không đáng có, nhiều người nổi tiếng khi làm thiện nguyện không quên đăng "bằng chứng" chứng minh sự minh bạch của bản thân.

Điển hình như giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đã có những chia sẻ công khai về số tiền từ thiện mà cô quyên góp được. Cụ thể trên trang cá nhân, Hà My gửi lời cám ơn đến những mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ người dân Bắc Giang chống dịch COVID-19. Đồng thời liệt kê chi tiết những vật phẩm đã mua, kèm với hình ảnh hóa đơn chứng từ.

Âu Hà My công khai minh bạch số tiền làm từ thiện.

Ở phần bình luận, Âu Hà My còn nói thêm: "Đối với em mà nói dù là tiền của em, hay tiền của mọi người đều phải rất rõ ràng và minh bạch dù chỉ 1 đồng. Cám ơn những tấm lòng hảo tâm dù ít dù nhiều cũng đã tin tưởng và chung tay cùng em ạ".

Âu Hà My nói thêm ở phần bình luận: 'Dù là tiền của em, hay tiền của mọi người đều phải rất rõ ràng và minh bạch dù chỉ 1 đồng'.

Dưới bài đăng của cô, một tài khoản đã bình luận: "Thật trân quý tấm lòng của cô Hà My, làm từ thiện từ cái tâm, chúc cô nhiều sức khỏe để tiếp tục làm việc có ích cho đời".

Âu Hà My công khai những vật dụng chống dịch COVID-19 quyên góp được từ việc kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ.

Cộng đồng mạng có vẻ rất tán thành hành động lần này của Âu Hà My. Nếu có theo dõi Hà My, netizen dễ dàng biết được ngoài việc giảng dạy ở trường, cô còn thường xuyên làm từ thiện và đăng ảnh thiện nguyện trên mạng xã hội.

Âu Hà My thường xuyên đăng ảnh làm thiện nguyện.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN