gặp bạn gái quen qua mạng

Vượt hàng trăm cây số để gặp bạn gái quen qua mạng, anh chàng 'ngã ngửa' vì nhận 'một cú lừa'

Dung NguyễnĐăng lúc

Hình ảnh ngoài đời khác biệt của bạn gái qua mạng khiến anh chàng cảm thấy bản thân như đang 'nhận một cú lừa'.

Có thể nói, mạng xã hội hiện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ. Không chỉ để giải trí hay order đồ ăn thức uống đầy đủ, người ta thậm chí còn có thể sử dụng Internet như một phương tiện để tìm người yêu. Tuy nhiên, cũng giống như mua hàng online, hẹn hò qua mạng cũng là câu chuyện gặp nhiều "rủi ro" và thường cái kết lại không mấy tốt đẹp cho lắm.

Mới đây, chuyện tình của một chàng trai đến từ Trung Quốc với trải nghiệm hẹn hò online khiến dân mạng "dở khóc dở cười". Được biết, dù không mấy tin vào "tình yêu ảo" nhưng vì ế quá lâu nên anh chàng này đành đánh liều lên mạng tìm kiếm một cô bạn gái. 

Ngay buổi đầu tiên, nam thanh niên đã gặp một cô nàng và nhanh chóng cho rằng đây là "chân ái" của đời mình bởi cả hai hợp nhau từ sở thích cho đến tính cách. Hơn nữa, cô gái luôn tỏ ra là một người rất hiền lành, thật thà, dễ tâm sự và biết lắng nghe. 

Sau thời gian tìm hiểu và nói chuyện, cả hai đã quyết định hẹn hò qua mạng. Đặc biệt, anh chàng còn rất ưng ý khi được cô gái gửi một bức chân dung vô cùng đáng yêu và trẻ trung của mình. Vì thế, chàng trai đã không ngần ngại ngỏ lời muốn gặp người thương ở ngoài đời và được cô nàng đồng ý.

Hào hứng lái xe vượt hơn 600 km để gặp người yêu, tuy nhiên anh chàng lại "điếng người" khi "đời không như là mơ", cô gái lại trông như một "bà thím" với vẻ ngoài không mấy nổi bật. 

Chưa dừng lại ở đó, tính cách của cô bạn gái này cũng không giống như những gì thể hiện trên mạng. Trong suốt "buổi hẹn hò" đầu tiên, cô nàng chỉ cắm mặt vào điện thoại và rất kiệm lời. Điều này khiến anh chàng cảm thấy như "nhận một cú lừa" và hoàn toàn mất niềm tin vào "tình yêu online".

Kết cục mối quan hệ cũng dễ đoán, buổi gặp đầu tiên đó cũng là buổi gặp cuối cùng, sau đó anh chàng trên và cô gái kia không còn liên lạc nữa.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn

TIN TÀI TRỢ