Nếu ở phương Tây có câu “cha là mối tình đầu của con gái” thì tại phương Đông lại lưu hành câu nói “con gái là người tình kiếp trước của cha”. Câu nói đơn thuần chỉ ra tình yêu thương vô bờ bến dành cho cô con gái bé bỏng.

Trên diễn đàn dành cho các bà mẹ trẻ, hình ảnh con cái sinh ra giống hệt bố không còn là điều xa lạ. Cộng thêm thời gian gần đây, những câu chuyện con gái càng lớn càng quấn bố khiến chị em đang đầu bởi bản thân là thành viên chính hiệu của “team đẻ thuê”. Tuy nhiên những câu chuyện trên chưa là gì với việc chồng yêu thương con gái đến mức vợ ra rìa, làm gì cũng bị nhăn mày.

 

Theo clip ghi lại, người chồng đang vừa xem tivi vừa bế con ngủ, thỉnh thoảng lại vỗ vỗ để ngủ sâu giấc. Bỗng nhiên người vợ ho khiến con gái giật mình, anh chồng liền quay ra gương mặt khó chịu với hàm ý im lặng để con gái ngủ.

Những hình ảnh dễ thương trên nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Nhiều người cũng chia sẻ thêm câu chuyện bản thân ra rìa vì bố hết mực yêu chiều con gái.

Ai bảo con gái sinh ra đã là người tình kiếp trước của bố, giờ mẹ làm gì cũng ra rìa

“Không ai đếm xỉa đến bà mẹ này luôn! Cứ đến nằm, ngồi tùy thích rồi đi như người vô hình”, tài khoản Van Nguyen đồng cảm với chủ nhân bài viết. “Không ai đếm xỉa đến bà mẹ này luôn! Cứ đến nằm, ngồi tùy thích rồi đi như người vô hình”, tài khoản Van Nguyen đồng cảm với chủ nhân bài viết.
Đến ngủ cũng ôm nhau nằm hết cái giường. Ảnh: Phạm Poon. Đến ngủ cũng ôm nhau nằm hết cái giường. Ảnh: Phạm Poon.
“Tư thế ngủ gia truyền nhà chúng tôi đó nha”. Ảnh: Hạnh Nguyễn. “Tư thế ngủ gia truyền nhà chúng tôi đó nha”. Ảnh: Hạnh Nguyễn.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Tuy người mẹ ra rìa thật nhưng họ cũng ngập tràn hạnh phúc vì bố con chúng yêu thương nhau hết mực.