Mới đây, hot mom mẹ Đậu đã gây sốt khi tung ảnh cách đây 1 năm của mình cùng Trang Lou và Loan Hoàng với lời nhắn: “Khoảng 1 năm xem lại ảnh cũ 1 lần để biết ta và những người bạn đã có kỷ niệm gì. Hot mom khi ra đường và khi về nhà chị Mắm chơi. Miss you”.

Khi hot mom ra ngoài đường Khi hot mom ra ngoài đường
Khi ở nhà thì như này đây… Khi ở nhà thì như này đây…

Đúng là khi ở nhà và đi chơi có sự khác biệt về tóc tai, trang phục, make up nhưng không thể phụ nhận là 3 bà mẹ này đều vô cùng xinh đẹp. Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng tài năng của mình, mẹ Đậu, Cam, Xoài luôn gây thu hút mỗi khi xuất hiện.

3 hot mom là mẹ của Đậu, Cam, Xoài gây sốt khi tung ảnh sự khác biệt giữa ở nhà và đi chơi ảnh 23 hot mom là mẹ của Đậu, Cam, Xoài gây sốt khi tung ảnh sự khác biệt giữa ở nhà và đi chơi ảnh 33 hot mom là mẹ của Đậu, Cam, Xoài gây sốt khi tung ảnh sự khác biệt giữa ở nhà và đi chơi ảnh 4

Bộ 3 bà mẹ luôn gây sự chú ý khi xuất hiện cùng nhau Bộ 3 bà mẹ luôn gây sự chú ý khi xuất hiện cùng nhau

Bên cạnh cùng nhau trở thành những gia đình hot nhất MXH, điều quan trọng hơn là họ đã tìm được những người bạn hợp gu, cùng nhau ăn uống, du lịch, chia sẻ cách dạy con và ti tỉ chuyện khác trong cuộc sống. Bởi vậy mà tình bạn giữa 3 gia đình này luôn được các fan ngưỡng mộ.