Sao & Đời Sống

20/10 tự túc là hạnh phúc, dùng ví VNPAY kiếm ngay quà kim cương

T.H
Chia sẻ

Saostar - Xưa rồi chuyện phái đẹp bị động chờ quà 20/10. Phụ nữ hiện đại phải chủ động tự tặng mình món yêu thích. Mặt dây chuyền kim cương từ ví VNPAY cùng nhiều quà tặng khác đang chờ đợi nàng trong chương trình khuyến mại “Quốc tế Nóc nhà - Tặng quà kim cương”. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Phụ nữ của thế kỷ 21 tự mình quán xuyến chi tiêu gia đình suốt cả năm qua thật tốt. Biết lựa chọn những sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”, biết chăm sóc bản thân, biết cân bằng cuộc sống gia đình và công việc ngoài xã hội, biết dùng công nghệ giải quyết những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. 

Rất nhiều phụ nữ hiện đại đã sử dụng ví điện tử VNPAY thanh toán đúng chuẩn 4.0. Mỗi lần đi mua sắm, các “nóc nhà” đã khéo léo tối ưu chi phí hàng ngày khi thanh toán VNPAY-QR rất tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là tận hưởng nhiều mã giảm giá. Hiện tại, VNPAY-QR đã có mặt tại hơn 150.000 điểm thanh toán trên cả nước. 

"Nóc nhà" thanh toán VNPAY-QR trong mỗi lần đi mua sắm.

Không chỉ vậy, các “nóc nhà” còn thích nhất trải nghiệm mua sắm trên tiện ích VnShop. Nơi đây tập hợp đa dạng hàng chính hãng, đầy đủ các mặt hàng theo nhu cầu cùng Flash sale mỗi ngày để các nàng có thể mua sắm thảnh thơi, hưởng ưu đãi hết ý.

Ví VNPAY không chỉ giúp nàng thanh toán tiện lợi, an toàn và bảo mật, mà còn hỗ trợ nàng chăm sóc tài chính cho gia đình với tính năng Ví Gia Đình lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nhờ vậy mà các nàng có thể mở ví cho con của mình rồi cài đặt hạn mức chi tiêu, theo dõi các hoạt động thanh toán dễ dàng. Từ đó có thể hỗ trợ và hướng dẫn con cách quản lý tài chính từ sớm.

Ví VNPAY luôn đồng hành cùng người phụ nữ hiện đại trong mọi nhu cầu thanh toán mỗi ngày.

Hệ sinh thái tiện ích của ví VNPAY được xây dựng dựa trên những nhu cầu rất thực tế của phụ nữ Việt Nam. Vậy nên ví VNPAY có thể làm “trợ thủ đắc lực” giúp nàng thanh toán hóa đơn điện, nước… siêu tốc, dễ dàng mua vé máy bay, tàu xe mà không cần phải chen chúc đợi chờ hay chuyển tiền cho người thân nhanh chóng tiện lợi.

Phụ nữ hiện đại chẳng ngại thứ gì thì 20/10 này các nàng cũng có thể tự thưởng cho mình phần quà xứng đáng mà không phải chờ cánh mày râu. Vậy các nàng không thể bỏ qua chương trình khuyến mại “Quốc tế Nóc nhà - Tặng quà kim cương” diễn ra từ nay đến 20/10. 

Theo đó, mỗi tuần VNPAY sẽ chọn 01 “Nóc nhà” may mắn nhất mở Ví điện tử VNPAY thành công để dành tặng 1 mặt dây chuyền kim cương xịn sò.

Các bước tham gia chương trình khuyến mại “Quốc tế Nóc nhà - Tặng quà kim cương” cực dễ.

Không chỉ vậy, các “Nóc nhà” phát sinh giao dịch đầu tiên sẽ được tặng 100.000đ vào tài khoản. Gia nhập hội những người dùng thông thái của VNPAY vốn đã nhiều lợi ích, nay lại ngập tràn ưu đãi. Đừng bỏ lỡ thông tin chi tiết chương trình khuyến mại “Quốc tế Nóc nhà - Tặng quà kim cương” tại  https://quoctenocnha.vnpay.vn/ 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN