1987 Project là dự án được hai bạn Thủy Lê và Mai Hồng Vy thực hiện, điều đặc biệt là cả hai bạn đều sinh năm 1987.

“Với mục đích ban đầu chỉ làm để tặng sinh nhật cho bản thân cũng như bạn bè, vì bạn bè của cả hai từ cấp 1, 2, 3 , đại học đều sinh vào năm 1987, nhưng không ngờ lại được sự hưởng ứng của mọi người”, Thủy chia sẻ. Ngoài mục đích là món quà dành tặng cho các bạn sinh năm 1987, dự án còn là lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ đã và đang sắp tới tuổi 30 về cuộc sống, sự nghiệp, hôn nhân và cả tương lai.

Mai Hồng Vy - CEO Tròn House Mai Hồng Vy - CEO Tròn House
Thủy Lê - Head of Marketing Tròn House Thủy Lê - Head of Marketing Tròn House

1987 Project: Khi những người 30 nói về tuổi 30!

Cảm giác như thế nào ở tuổi 30?

Mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau khi tuổi 30 ập đến, cái tuổi không còn quá trẻ, mà cũng chưa hẳn là già. Có người bảo vui: ” Tuổi 30 là tuổi 19 lần thứ 12″. Còn những bạn trẻ trong clip lại nghĩ khác.

Vừa đủ để cảm nhận mọi thứ, không quá già mà cũng không còn quá trẻ. Vừa đủ để cảm nhận mọi thứ, không quá già mà cũng không còn quá trẻ.
Sướng - khi đã có những quyết định đúng đắn ở tuổi 20 và sướng khi còn mẹ, và mẹ là nguồn cảm hứng bận tận. Sướng - khi đã có những quyết định đúng đắn ở tuổi 20 và sướng khi còn mẹ, và mẹ là nguồn cảm hứng bận tận.
Lúng túng, khủng khoảng về áp lực thời gian, gia đình Lúng túng, khủng khoảng về áp lực thời gian, gia đình
Cảm thấy yêu đời hơn, quý trọng cuộc sống hiện tại hơn và đặc biệt là quan tâm đến sức khỏe hơn. Cảm thấy yêu đời hơn, quý trọng cuộc sống hiện tại hơn và đặc biệt là quan tâm đến sức khỏe hơn.
Là sự bắt đầu cho cuộc sống mới với gia đình nhỏ, trách nhiệm hơn, yêu quý gia đình hơn. Là sự bắt đầu cho cuộc sống mới với gia đình nhỏ, trách nhiệm hơn, yêu quý gia đình hơn.

Tuy cảm nhận của mỗi người khác nhau, nhưng đối với họ điều quan trọng nhất bây giờ đó chính là Gia Đình, là điểm tựa vững chắc cho họ để phát triển mọi thứ, và là bệ phóng của sự thành công.

Hạnh phúc khi đã làm hết mình ở tuổi 20 và không phải hối tiếc bất cứ điều gì Hạnh phúc khi đã làm hết mình ở tuổi 20 và không phải hối tiếc bất cứ điều gì
Vui vì đã là mẹ - thiên chức cao quý mà người phụ nữ nào cũng mong muốn Vui vì đã là mẹ - thiên chức cao quý mà người phụ nữ nào cũng mong muốn

Nếu được nhắc nhủ với các bạn 20, bạn sẽ nhắn nhủ điều gì ?

Đừng lo, đừng sợ, làm hết sức của mình, thất bại thì làm lại, sống hết mình, quan tâm mọi người nhiều hơn đặc biệt là các thành viên trong gia đình. Và tất cả mọi thứ bạn lựa chọn ở tuổi 20 sẽ là kết quả tuổi 30 sau này. Nên hãy cố gắng học tập, làm điều mình thích, để khi 30 không phải hối tiếc bất cứ điều gì.

Tuổi 30 cũng giống như ở bất kỳ tuổi nào, sợ hãi, hạnh phúc hay thấy bình thường đều do chúng ta lựa chọn bằng chính thái độ sống. Vì vậy, hãy cảm ơn tuổi trẻ và những trải nghiệm ngày hôm qua đã mang lại nguồn cảm hứng, động lực cho ta tiếp tục trân trọng và sống hết mình cho hôm nay và ngày mai.