Phạm Thừa Thừa - Địch Lệ Nhiệt Ba

Xuất hiện ở buổi sự kiện cùng dàn sao khác nhưng Phạm Thừa Thừa và Địch Lệ Nhiệt Ba gây chú ý hơn hết

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Xuất hiện tại sự kiện quảng bá cho sản phẩm thời trang, Phạm Thừa Thừa và Địch Lệ Nhiệt Ba đã lấy hết ánh sáng thu hút từ cánh săn ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba cùng xuất hiện ở sự kiện thời trang với Ming Xi, Trương Gia Nghê, cả ba cô nàng đều mang đến cho giới săn ảnh và người xem 3 phong cách khác nhau. Ming Xi diện váy đen đơn giản, Trương Gia Nghê diện trang phục đầy màu sắc bắt mắt.

Tuy nhiên nổi bật lại là Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô Ba Địch diện trang phục đầm dài màu đỏ khoét V gây chú ý với những người tác nghiệp.

Ở một sự kiện khác, Phạm Thừa Thừa gây choáng ngợp với hình ảnh điển trai, đậm chất “soái ca”. Khoác lên mình áo khoác da đầy cá tính, Phạm Thừa Thừa toát khí chất của riêng cá nhân mình.

Phạm Thừa Thừa sinh 2000, là em trai duy nhất và kém chị gái nổi tiếng Phạm Băng Băng tới 19 tuổi. Đây cũng là 1 trong số lý do mà Phạm Thừa Thừa đã rất được chú ý.

Khi có tin tức Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia chương trình Produce 101 bản Trung hay còn được gọi là Idol Producer (Thần tượng luyện tập sinh) để tìm cơ hội ra mắt với tư cách một thần tượng âm nhạc, Phạm Băng Băng hết lòng ủng hộ. Minh tinh Trung Quốc ngay lập tức thay hình ảnh đại diện trên trang cá nhân của mình thành em trai và đánh tiếng với truyền thông xin hãy quan tâm đến Phạm Thừa Thừa.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

THEO

Sina