Thâm nhập vào cuộc sống trong quân ngũ của Taecyeon (2PM), người hâm mộ mới thấy anh xứng đáng được gọi là “Captain Korea” (đội trưởng Hàn Quốc) như thế nào.

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 0

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 1Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 2Trong những ngày gần đây, chủ đề về việc xuất ngũ đợt quân dịch sắp tới của Ok Taecyeon đã xuất hiện trên nhiều cộng đồng trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội do cách anh phục vụ tận tình và có những biểu hiện rất đáng ngưỡng mộ trong thời gian ở trong quân đội.

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 3

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 4

Taecyeon nổi tiếng là “thần tượng dã thú” được yêu thích nhất nhì nhóm 2PM nhờ khả năng rap và vũ đạo thần sầu. Với chiều cao 1m85, thân hình sáu múi, nụ cười tỏa nắng, ngỡ tưởng anh chàng chỉ được biết đến như một thần tượng đẹp trai đơn thuần. Nhưng không dừng lại ở đó, Taecyeon còn nổi tiếng với thành tích học tập siêu hạng, bằng chứng là điểm TOEIC của anh chàng là 990/990.

Ngoài tiếng Anh, Taecyeon còn có thể sử dụng thành thạo cả tiếng Nhật, Thái, Tây Ban Nha. Các bộ phim có sự góp mặt của anh chàng như Chị kế của lọ lem, Dream high, Save me… đều nhận được thành tích khả quan. Rất toàn năng phải không? Nhưng chưa dừng lại ở đấy! Bạn hãy đọc tiếp bài viết bên dưới, để tìm hiểu tại sao Taecyeon được gọi là “Captain Korea”.

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 5

Taecyeon có hộ tịch thường trú tại Hoa Kỳ, nhưng anh ấy đã gây shock cho tất cả người hâm mộ của mình bằng cách từ bỏ nó vào năm 2010 để nhập ngũ như một người lính làm nhiệm vụ tích cực. Taecyeon thậm chí còn chứng minh rằng anh sẽ phục vụ trong quân đội mạnh mẽ như thế nào khi anh đủ điều kiện để tham gia dịch vụ cộng đồng thay thế cho việc nhập ngũ do thoát vị đĩa đệm nhưng đã chọn phẫu thuật và thay vào đó để xin tái khám.

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 6

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 7Sau những cuộc đấu tranh mà Taecyeon đã trải qua để gia nhập quân đội, anh ấy đã trải qua những đợt huấn luyện khó khăn và làm cho tất cả mọi thứ trở nên đáng giá. Taecyeon thậm chí còn thu hút khá nhiều sự chú ý với cách nâng cao vóc dáng nhờ tập luyện chăm chỉ.

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 8Sau đó, Taecyeon có vinh dự được chỉ định làm huấn luyện viên, và anh thậm chí còn tham dự sự kiện kỷ niệm Ngày Lực lượng Vũ trang và thực sự cống hiến hết mình trong nhiệm vụ chống biểu tình.

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 9Những nỗ lực đáng ngưỡng mộ trong quân đội có thể thấy rõ trong các bức ảnh, và điều đó không có gì lạ khi anh ấy được gọi là “Captain Korea” với vẻ ngoài hấp dẫn, “ngầu như trái bầu”, khí chất vô cùng “soái” mà anh thể hiện rất rõ ràng khi mặc bộ quân phục.

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 10“Đội trưởng Hàn Quốc” của chúng dự kiến ​​sẽ được giải ngũ vào ngày 3/6.

Từ hôm nay, hãy gọi Ok Taecyeon (2PM) là Captain Korea! ảnh 11