Trong show truyền hình thực tế Those Who Cross Borders đài MBC, “em gái quốc dân” Moon Geun Young, giáo viên lịch sử Seol Min Suk và diễn viên hài Yoo Byung Jae đã hợp tác với nhau để khám phá lịch sử ẩn giấu trên đảo Jeju. Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng, nữ diễn viên trả lời: “Em đặc biệt không có một người nhất định, nhưng em nghĩ rằng một người trông có vẻ đẹp trai trong mắt em mà thôi”.

P.O (Block B) phản hồi lại tin Moon Geun Young chọn mình làm mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 0

Diễn viên hài Yoo Byung Jae nhận xét: “Chị Lee Na Young cũng nói tương tự, nhưng cuối cùng chị ấy đã cưới Won Bin“. Moon Geun Young trả lời: P.O, em nghĩ rằng cậu ấy có một nụ cười đẹp, và cậu ấy tốt với mọi người. Em chỉ thấy cậu ấy trên TV”. Sau đó, “chị kế lọ lem” đã gửi cho chàng ca sĩ một tin nhắn video, nói rằng: “Chị sẽ luôn ủng hộ cậu”.

P.O (Block B) phản hồi lại tin Moon Geun Young chọn mình làm mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 1P.O (Block B) phản hồi lại tin Moon Geun Young chọn mình làm mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 2P.O (Block B) phản hồi lại tin Moon Geun Young chọn mình làm mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 3

Vào ngày 18/03 vừa qua, P.O xuất hiện với tư cách là khách trên chương trình Hello Counselor, nghệ sĩ Lee Young Ja đã đề cập đến khoảnh khắc đặc biệt mà ngôi sao nam nào cũng mong muốn đó. P.O trở nên ngại ngùng khi trả lời: “Em thực sự đã xem rồi. Em chưa bao giờ gặp chị ấy trước đây cả. Em là một người hâm mộ của chí kể từ khi tôi còn nhỏ. Em rất biết ơn những lời tốt đẹp của chị ấy dành cho em”.

P.O (Block B) phản hồi lại tin Moon Geun Young chọn mình làm mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 4P.O (Block B) phản hồi lại tin Moon Geun Young chọn mình làm mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 5

Cả Moon Geun Young và PO đều đang đàm phán để xuất hiện trong các bộ phim truyền hình của tvN. Có thể, “em gái quốc dân” sẽ tham gia vào dự án Catch Yoo Ryung và chàng ca sĩ thần tượng đang xem xét phim Hotel del Luna.

P.O (Block B) phản hồi lại tin Moon Geun Young chọn mình làm mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 6