Tháng 8 năm ngoái, vào ngày sinh nhật của bạn gái Cass, Hoàng Ngọc Lang đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái. Gần đây, Cass luôn xuất hiện với chiếc áo rộng và có một chiếc khăn quàng cổ che đi phần bụng khi ra ngoài, từ đó xuất hiện tin đồn phu nhân mới của Hoàng Ngọc Lang đã mang bầu 3 tháng.

Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 0

Về việc này, gần đây khi tham dự tiệc cưới của bạn bè, Hoàng Ngọc Lang thường xuyên bị hỏi về “song hỷ lâm môn”, tuy nhiên ông chỉ chắp hai tay cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người.

Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 1Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 2

Ngày 4 tháng 3, Hoàng Ngọc Lang nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông Hong Kong, ông nói: “Được vài tháng rồi, giới tính hiện tại chưa tiện tiết lộ. Làm bố nên thấy vô cùng hạnh phúc, con trai hay con gái đều được hết“.

Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 3

Hoàng Ngọc Lang cũng thẳng thắn tiết lộ rằng, lần này vợ ông có bầu hoàn toàn do kế hoạch sắp xếp từ trước của cả hai, khi được hỏi có phải phu nhân mang thai tự nhiên hay không, Hoàng Ngọc Lan bày tỏ: “Đây là lộc trời cho, cám ơn lời khen.”

Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 4

Hoàng Ngọc Lang sở dĩ được gọi là Tôn sư truyện tranh Hong Kong là bởi bộ truyện Long Hổ Môn (龙虎门) của ông đã mở ra một thời đại mới cho truyện tranh Hong Kong, và ông cũng đã dựa vào chính bộ truyện này để mở ra vương quốc truyện tranh mới.

Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 5

Không chỉ nổi tiếng về truyện tranh, Hoàng Ngọc Lang còn có tình sử cũng rất nổi tiếng. Đầu tiên Hoàng Ngọc Lang kết hôn cùng một người vợ là họa sĩ, cuộc hôn nhân này kéo dài 16 năm sau đó tuyên bố “tàn cuộc”. Sau đó Hoàng Ngọc Lan có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Lê Tư ít hơn ông 21 tuổi, tuy nhiên mối tình này chỉ kéo dài vẻn vẹn 2 năm, sau đó Hoàng Ngọc Lang chủ động chia tay với lý do ông gặp khó khăn về kinh tế và không có thời gian dành cho chuyện tình cảm. Chuyện tình yêu đầu đời tan vỡ khiến Lê Tư vô cùng đau khổ, thậm chí cô đã từng tìm tới cái chết nhưng không thành.

Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 6Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 7

Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của Lê Tư: Năm nay 69 tuổi làm bố lần thứ 5, lấy vợ nhỏ hơn 32 tuổi ảnh 8

Năm 1999, Hoàng Ngọc Lang hẹn hò với mối tình đầu của Trương Quốc Vinh là Nghê Thi Bội, hai người có chung với nhau một cậu con trai nhưng chưa từng kết hôn, sau khi chia tay với Nghê Thi Bội, Hoàng Ngọc Lang lại có tin đồn quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Lâm Hy Đồng ít hơn ông 34 tuổi, hai người còn hợp tác mở công ty điện ảnh chung. Tuy nhiên đến khi Cass xuất hiện mới khiến Hoàng Ngọc Lang tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.