Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa bí mật quay lại đóng phim sau khi khỏi bệnh, Chu Lệ Thiên đích thân mang cơm canh bồi dưỡng cho chồng

Phượng NguyễnĐăng lúc

Tháng 12 năm ngoái, Lưu Đức Hoa buộc phải tuyên bố dừng buổi hòa nhạc trước mặt đông đảo khán giả do cổ họng quá đau, sau đó anh được bác sĩ khám và xác nhận Lưu Đức Hoa bị cúm cần phải nghỉ ngơi, do vậy nên "thiên vương" buộc phải hủy các buổi hòa nhạc tiếp theo.

Tin tức này khi đó đã làm cho đông đảo fan hâm mộ cảm thấy khó có thể chấp nhận sự thật này, tuy nhiên sức khỏe thần tượng vẫn là quan trọng nhất, nên fan hâm mộ đều hi vọng Thiên vương Lưu Đức Hoa có thể bình phục sớm nhất.

Sau hơn 2 tuần, ngày 17 tháng 1, tin tức tốt lành được fan hâm mộ Hong Kong cho biết, Lưu Đức Hoa đã hồi phục sức khỏe và quay trở lại làm việc bình thường. Ngày 15 tháng 1, Lưu Đức Hoa đã xuất hiện ở trường quay với gương mặt tươi cười rạng rỡ suốt cuộc hành trình.

Ngày hôm đó, Lưu Đức Hoa mặc một chiếc áo khoác lông vũ màu xanh lam, có lẽ do mới khỏi bệnh nên các nhân viên trông thấy Lưu Đức Hoa thì khá là căng thẳng, mọi người đều cẩn thận theo sát Thiên vương, qua cách đi đứng có thể thấy trạng thái của Thiên vương vô cùng tốt.

Tại trường quay, Lưu Đức Hoa chủ động tiến về phía người đồng hành Trịnh Tắc Sĩ và hai người trò chuyện rất vui vẻ. Do có quan hệ cực kỳ tốt nên hai người nói chuyện với nhau rất thoải mái, không hề khách sáo, thậm chí còn có lúc khuya tay múa chân rất tự nhiên.

Sau đó đạo diễn yêu cầu thử vai, hai người lập tức quay lại trạng thái nghiêm túc vốn có. Có thể thấy cả hai đều nắm rất rõ vai diễn của mình, gần như không hề lãng phí chút thời gian nào của mọi người. Diễn xuất vô cùng ăn khớp khiến người khác không khỏi khâm phục.

Giới truyền thông Hong Kong dùng hai từ “sinh mãnh” để miêu tả tình hình sức khỏe hiện tại của Lưu Đức Hoa, có thể thấy Thiên vương hồi phục sức khỏe khá nhanh chóng. Đương nhiên, để hồi phục nhanh như vậy không thể không nhắc đến công lao của một người, đó chính là người phụ nữ đằng sau Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thiên.

Trong suốt những ngày Lưu Đức Hoa bị ốm, bà xã Chu Lệ Thiên luôn túc trực bên cạnh Thiên vương. Ngày đầu tiên Lưu Đức Hoa quay trở lại với công việc, Chu Lệ Thiên đã đem cơm canh đến để bồi bổ cho ông xã, liên tiếp mấy ngày sau cũng thế. Có thể nói Thiên vương hồi phục nhanh như vậy, công lao lớn nhất thuộc về sự quan tâm chăm sóc tận tình của bà xã Chu Lệ Thiên.

Là người phụ nữ phía sau Lưu Đức Hoa, Chu Lệ Thiên rất ít khi xuất hiện trước công chúng. Lưu Đức Hoa trước nay cũng khá kín kẽ về chuyện đời tư cá nhân, nhưng gần đây Thiên vương cũng không ngần ngại với việc bà xã và cô con gái cưng xuất hiện trước ống kính truyền thông.

Được biết, năm 2005, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên bí mật tổ chức hôn lễ tại Malaysia. Tháng 6/2008, hai người đăng kí kết hôn tại Las Vegas, Mỹ. Tuy nhiên mãi đến năm 2009, sau 25 năm yêu đương rồi kết hôn bí mật, mối quan hệ của cặp đôi này mới được thừa nhận.

Năm đó, bố của Chu Lệ Thiên mất. Lưu Đức Hoa đã cùng vợ về Malaysia chịu tang. Đây là lần đầu tiên anh công khai xuất hiện cùng bà xã.

Khi từ Malaysia trở về Hong Kong, Lưu Đức Hoa đã nắm chặt tay Chu Lệ Thiên, bảo vệ cô trước truyền thông và bao ánh mắt tò mò của công chúng. Không cần lời nói, chỉ từ những hành động rất nhỏ cũng đủ thấy sự quan tâm, yêu thương của tài tử họ Lưu dành cho bà xã.

Tinh thần kính nghiệp của Lưu Đức Hoa khiến giới giải trí người người ngưỡng mộ. Năm trước anh đã từng bị thương nhiều lần khi đóng phim, nhưng chỉ sau khi nghỉ ngơi một thời gian ngắn đã quay trở lại đóng phim chỉ vì không muốn ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn làm phim.

Tài tử Lưu Đức Hoa hiện đã 57 tuổi, tuy buổi hòa nhạc năm ngoái đã xảy ra chút đáng tiếc, nhưng phía công ty đại diện của Lưu Đức Hoa đã sớm đề nghị tiếp tục vào năm 2019 để làm giảm tổn thất và đền bù cảm giác áy náy đối với fan hâm mộ. Hi vọng Thiên vương sẽ chú ý giữ gìn sức khỏe để đi ngày càng xa hơn, cao hơn, thành công hơn…

BÀI VIẾT

Phượng Nguyễn

TIN TÀI TRỢ