Trong tập mới nhất của Quán trọ thân thương 3, Lâm Tâm Như vì không qua kỳ khảo sát mà bị đánh rớt, thản nhiên nói rằng làm PowerPoint không phải là sở trường của mình, đối với việc làm quản gia thì bản thân cũng không có nhiều kinh nghiệm.

Tại chương trình, Lâm Tâm Như trong quá trình nói về PowerPoint đã bị Lưu Đào “đánh gãy”, đồng thời Lưu Đào còn để Lâm Tâm Như ngồi vào một góc.

Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 0

Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 1Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 2

Xem thêm: Tạo hình cổ trang mới nhất của Dương Siêu Việt vấp phải chỉ trích từ cư dân mạng

Sau khi chương trình được phát sóng, cư dân mạng, đối với cách làm của Lưu Đào có phần khó hiểu, đồng thời còn để lại lời bình luận: “Không biết làm PowerPoint thì cho con người ta ngồi đằng sau để xem mặt cô ư? Việc làm của cô có thể thấy con người thật sự của cô…”

Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 3Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 4

Xem thêm: Lưu Hạo Nhiên xuất hiện ủng hộ phim mới, vô tình tiết lộ bí mật giữ bấy lâu với Mã Tư Thuần

Sau khi biết được những lời bình luận tiêu cực này, Lưu Đào đã lên tiếng trả lời về hành động của mình vào ngày 18/11: “Thấy có nhiều lời dị nghị, hiểu lầm chuyện này. Tôi trước đó thật sự không muốn trả lời về việc này, nhưng tôi không thể không nói một câu công bằng cho mình. Đừng chỉ xem trên bề mặt mà thôi vì bạn không thể biết được chuyện trước sau. Tôi để Lâm Tâm Như ngồi phía sau để theo dõi, là vì lúc đó con gái cô ấy gọi video cho cô ấy và chỉ duy nhất nơi đó máy quay không thể quay rõ màn hình điện thoại. Đây chính là trọng điểm“.

Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 5Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 6

Trong tập phát sóng gần đây, Lâm Tâm Như luôn cầm điện thoại lên xuống khi ngồi trong góc, cách làm này của Lưu Đào không chỉ cho Lâm Tâm Như có thể gọi video với con gái mà còn suy nghĩ tận tâm về góc máy quay để tránh việc màn hình bị lộ hình.

Hành động này của Lưu Đào giúp cho Lâm Tâm Như bảo vệ hình ảnh của bé gái Cá Heo Nhỏ, có thể thấy đây là việc làm rất chu đáo.

Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 7Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 8Lưu Đào bị chỉ trích khi để Lâm Tâm Như ngồi một góc trong Quán trọ thân thương 3 ảnh 9