Mới đây. cổng thông tin Nate của Hàn Quốc đã thu thập và cập nhật những bức ảnh được chú ý nhất trên mạng xã hội của những nghệ sĩ nổi tiếng trong K-biz. Đều là những ngôi sao đình đám, họ thu hút được nhiều sự quan tâm, đánh giá của cộng đồng người hâm mộ. Qua các tài khoản xã hội, người nổi tiếng tận dụng cơ hội giao tiếp với fan, bạn bè và chia sẻ về cuộc sống thường nhật.

Cùng nhìn qua những bức ảnh nổi bật nhất của Jang Nara, Im Soo Jung, Han Ji Min, Lee Dong Wook, Lee Jin Hyuk,…

Mới đây, chàng thực tập sinh Lee Jin Hyuk của Produce X 101 đài Mnet đã chia sẻ bức ảnh chụp selfie cùng Lee Dong Wook và thực tập sinh Kim Min Kyu nhằm kỷ niệm Instagram đạt được hơn 500.000 người theo dõi. Hai chàng trai trẻ đều trông đẹp trai nhưng người trở nên nổi bật nhất trong bức ảnh là mỹ nam 38 tuổi.

Lee Dong Wook (38) trẻ trung bên Kim Min Kyu (18), Im Soo Jung đọ sắc Jang Nara và Han Ji Min trên MXH ảnh 0

Trong bài đăng, Lee Jin Hyuk chia sẻ: “Gần đây mình đã gặp đại diện quốc dân và cậu em trai. Cảm ơn 500 nghìn người. Mình sẽ cố hết sức trong tương lai. P/S: Min Kyu và mình đang mặc chiếc có màu sắc xinh đẹp, đó là món quà mà đại diện mua đấy. Đây là món quà dành 20 thực tập sinh bọn mình luôn. Quả nhiên…đại diện của bọn mình ♡).

Lee Dong Wook (38) trẻ trung bên Kim Min Kyu (18), Im Soo Jung đọ sắc Jang Nara và Han Ji Min trên MXH ảnh 1

“Ảnh hậu” Im Soo Jung chia sẻ món quà tặng từ fan trong buổi kết thúc drama “Search: WWW” đài tvN. “Ảnh hậu” Im Soo Jung chia sẻ món quà tặng từ fan trong buổi kết thúc drama “Search: WWW” đài tvN.
Bấn loạn trước dung nhan trở xinh ở nữ diễn viên ở tuổi 40. Bấn loạn trước dung nhan trở xinh ở nữ diễn viên ở tuổi 40.
Sau khi kết thúc drama “Đêm xuân” đài MBC, Han Ji Min đã giành thời gian đến Úc để chơi với gia đình chị gái cùng hai cậu cháu trai đáng yêu. Sau khi kết thúc drama “Đêm xuân” đài MBC, Han Ji Min đã giành thời gian đến Úc để chơi với gia đình chị gái cùng hai cậu cháu trai đáng yêu.
“Mỹ nhân không tuổi” Jang Nara đăng tải bức ảnh với chú thích: “Tôi hạnh phúc rất nhiều”. “Mỹ nhân không tuổi” Jang Nara đăng tải bức ảnh với chú thích: “Tôi hạnh phúc rất nhiều”.
Chơi đùa cùng mèo cưng: “Thậm chí tôi chưa tẩy trang nữa. Khi tỉnh dậy thì đã thấy em ấy nằm cạnh rồi”. Chơi đùa cùng mèo cưng: “Thậm chí tôi chưa tẩy trang nữa. Khi tỉnh dậy thì đã thấy em ấy nằm cạnh rồi”.
Oh Yeon Seo trẻ xinh, lão hóa ngược. Hiện tại cô đang đảm nhận vai chính trong drama “People with Flaw” đài MBC, hợp tác cùng Ahn Jae Hyun. Oh Yeon Seo trẻ xinh, lão hóa ngược. Hiện tại cô đang đảm nhận vai chính trong drama “People with Flaw” đài MBC, hợp tác cùng Ahn Jae Hyun.
Kim Ok Bin khoe vóc dang nóng bỏng trên tạp chí. Cô nhận nhiều sự quan tâm với diễn xuất chuyên nghiệp bộ phim “Niên sử ký Arthdal” đài tvN. Kim Ok Bin khoe vóc dang nóng bỏng trên tạp chí. Cô nhận nhiều sự quan tâm với diễn xuất chuyên nghiệp bộ phim “Niên sử ký Arthdal” đài tvN.
Thần sắc quyến rũ, sang chảnh của “cô dâu Hà Nội”. Thần sắc quyến rũ, sang chảnh của “cô dâu Hà Nội”.
Park Min Young có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Thái Lan sau bộ phim “Bí mật nàng fangirl” đài tvN. Park Min Young có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Thái Lan sau bộ phim “Bí mật nàng fangirl” đài tvN.
Oh Yoona chia sẻ hình ảnh chụp selfie cùng Im Yoona (SNSD) và ủng hộ cho dự án của cô em gái: “Phim #Exit rất hay ~!! Sự căng thẳng khiến bạn đổ mồ hôi tay luôn…Ngoài ra, chị Ji Young làm rất tốt nữa. Yoona rất dễ thương và tốt bụng ~~ Hãy xem phim nhé”. Oh Yoona chia sẻ hình ảnh chụp selfie cùng Im Yoona (SNSD) và ủng hộ cho dự án của cô em gái: “Phim #Exit rất hay ~!! Sự căng thẳng khiến bạn đổ mồ hôi tay luôn…Ngoài ra, chị Ji Young làm rất tốt nữa. Yoona rất dễ thương và tốt bụng ~~ Hãy xem phim nhé”.
Diễn viên Kim Ji Young. Diễn viên Kim Ji Young.