Honey Lee xuất hiện với tư cách là MC đặc biệt trong chương trình phát sóng ngày 10 tháng 2, tham gia cùng các MC và những bà mẹ nổi tiếng khác trong trường quay.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 0MC Shin Dong Yup đã hỏi nữ diễn viên, “Tôi đã nghe rằng Kim Tae Hee đề nghị bạn tham gia ngành giải trí?”. Honey Lee trả lời, “Sẽ không dễ để tôi làm việc trong ngành giải trí nếu không có Kim Tae Hee”.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 1Nói về khoảng thời gian họ cùng học tại Đại học Quốc gia Seoul, Honey Lee nói tiếp, “Chúng tôi đã ở trong câu lạc bộ trượt tuyết cùng nhau. Đã có lúc mọi người đều vỗ tay và tổ chức tiệc tùng một cách bình tĩnh”. Honey Lee giải thích rằng Kim Tae Hee đã nhìn thấy tiềm năng của cô ấy ngay lúc đó và đề nghị cô ấy ra mắt như một người nổi tiếng.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 2Nữ diễn viên này cho biết thêm, “Kim Tae Hee cũng đã sắp xếp buổi thử vai đầu tiên cho tôi. Đó là một cuộc họp với một giám đốc. Cô ấy là người mà tôi mang nợ ân tình rất nhiều”.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 3Shin Dong Yup sau đó đã hỏi ai trong số hai nữ diễn viên nổi tiếng hơn trong những năm đại học của họ, và Honey Lee trả lời, “Không có gì sánh được với Kim Tae Hee. Kim Tae Hee giống như chúa Jesus. Mọi người tập trung thành đám đông khi cô đi ngang qua”.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 4Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ về bộ phim sắp chiếu, Radiant

Radiant sẽ kể câu chuyện về Kim Hye Ja, một người phụ nữ có khả năng du hành xuyên thời gian, biến thành bà già ở tuổi 70 sau một tai nạn đáng tiếc. Han Ji Min và Kim Hye Ja đều sẽ đóng vai Kim Hye Ja, trong khi Nam Joo Hyuk đóng vai Lee Joon Ha, một người đàn ông vô tư vứt bỏ những ngày tươi sáng nhất của tuổi trẻ bằng cách sống một cuộc đời đầy đau khổ.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 5Han Ji Min, người đóng vai Kim Hye Ja “phiên bản trẻ trung”, không thể che giấu sự phấn khích của cô về bộ phim sắp tới. Cô chia sẻ, “vào lúc 21:30 tối tối mai, bộ phim Radiant, sẽ sưởi ấm trái tim bạn, cuối cùng sẽ bắt đầu. Tôi lo lắng vì tôi có sẽ cho bạn nghe câu chuyện về Hye Ja, người bị mắc kẹt trong thời gian khá là rối rắm. Tôi yêu cầu bạn chú ý nhiều đến câu chuyện đặc biệt của cô ấy”.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 6

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 7Han Ji Min cho biết những điểm chính của bộ phim này là sự thay đổi, thời gian và sự đồng cảm. Cô ấy giải thích, “bạn sẽ có thể thấy đây là một nhân vật khác với những vai diễn mà tôi đã cho bạn xem cho đến nay. Bộ phim này nói về sự quý giá của thời gian mà chúng ta coi là hiển nhiên. Tôi muốn bạn mong chờ giây phút mà bạn đồng cảm với câu chuyện về khả năng đặc biệt là quay ngược thời gian sẽ mang lại điều gì cho mỗi người”.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 8Nam Joo Hyuk đóng vai Lee Joon Ha, một phóng viên đầy tham vọng. Mặc dù anh ấy hoàn hảo về mọi mặt từ ngoại hình đến sơ yếu lý lịch, anh ấy đột nhiên vứt bỏ thời gian tươi sáng được trao cho anh ấy và sống một cuộc sống thờ ơ. Nam diễn viên này cho biết, “Lee Joon Ha là một nhân vật có khả năng xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tôi đã nỗ lực để anh ấy có được sự đồng cảm từ người xem. Tôi hy vọng nhiều người trong số các bạn sẽ được an ủi và chữa lành thông qua Radiant“.

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee: Kim Tae Hee giống chúa Jesus  Han Ji Min và Nam Joo Hyuk chia sẻ gì về Radiant? ảnh 9