Ngày 6/5 vừa qua, nữ ngôi sao đình đám Kim Sun Ah đã khoe ảnh chụp cùng Park Seo Joon, “tài tử” Jang Hyuk, Lee Jun Hyuk và nam diễn viên Ma Dong Seok trên tài khoản Instagram chính thức của mình kèm theo dòng trạng thái: “Hậu trường”.

“Mẹ Kim Tan” Kim Sung Ryong và Jang Hyuk đã “like” bài đăng của Kim Sun Ah. Hoa hậu, diễn viên Park Si Yeon bình luận: “Đẹp quá chị ơi”. “Mẹ Kim Tan” Kim Sung Ryong và Jang Hyuk đã “like” bài đăng của Kim Sun Ah. Hoa hậu, diễn viên Park Si Yeon bình luận: “Đẹp quá chị ơi”.

Hậu Baeksang, Kim Sun Ah khoe ảnh hở bạo vòng một cùng Park Seo Joon và Jang Hyuk

Được biết, vào tối ngày 3/5 vừa qua, nữ diễn viên 44 tuổi đã tham dự 54th Baeksang Arts Awards (Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 54) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm COEX, Samsungdong, Seoul.

Kim Sun Ah phải lấy tay che vòng một khi cúi đầu chào đồng nghiệp Moon So Ri và Bong Tae Gyu. Kim Sun Ah phải lấy tay che vòng một khi cúi đầu chào đồng nghiệp Moon So Ri và Bong Tae Gyu.
Và “chịu khó” che phần nhạy cảm khi nói chuyện với nam  diễn viên “Train To Busan” và Sol Kyung Gu. Và “chịu khó” che phần nhạy cảm khi nói chuyện với nam  diễn viên “Train To Busan” và Sol Kyung Gu.
Tuy có hở nhưng nhiều cư dân mạng vẫn nhiệt tình khen Kim Sun Ah đẹp và quyến rũ khi khoe đường cong cơ thể. Tuy có hở nhưng nhiều cư dân mạng vẫn nhiệt tình khen Kim Sun Ah đẹp và quyến rũ khi khoe đường cong cơ thể.
Cả 4 diễn viên gồm Park Seo Joon, Kim Sun Ah, Jang Hyuk, Ma Dong Seok chăm chú trò chuyện. Cả 4 diễn viên gồm Park Seo Joon, Kim Sun Ah, Jang Hyuk, Ma Dong Seok chăm chú trò chuyện.

Sự kiện này đã quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong làng điện ảnh cũng như truyền hình, ngoài ra còn có hàng loạt nữ nghệ sĩ trẻ tuổi, xinh xắn như Nana (Afterschool), Suzy (cựu thành viên Miss A), Seolhyun (AOA), Dasom (Sistar),….Tuy nhiên, vốn sở hữu vẻ đẹp như thánh nữ, Kim Sun Ah hoàn toàn “ăn đứt” các “hậu bối”. Nữ minh tinh trở nên quyết rũ, gợi cảm và thu hút trước ống kính khi diện bộ váy dài trắng xẻ ngực.

Seolhyun, Dasom, Nana và Suzy (từ trái sang phải). Seolhyun, Dasom, Nana và Suzy (từ trái sang phải).
Diễn viên sinh năm 73 xuất hiện như nữ thần Hy Lạp. Diễn viên sinh năm 73 xuất hiện như nữ thần Hy Lạp.

Hậu Baeksang, Kim Sun Ah khoe ảnh hở bạo vòng một cùng Park Seo Joon và Jang HyukHậu Baeksang, Kim Sun Ah khoe ảnh hở bạo vòng một cùng Park Seo Joon và Jang HyukHậu Baeksang, Kim Sun Ah khoe ảnh hở bạo vòng một cùng Park Seo Joon và Jang Hyuk