Tag là bộ phim do Jeff Tomsic ngồi ghế đạo diễn, được chấp bút bởi Mark Steilen Rob Mckittrick, dựa trên Wall Street Journal (2013), xoay quanh câu chuyện về 10 người bạn liên tục chơi trò đuổi bắt trong suốt hai thập kỷ. Dự án mùa hè đến từ New Line Cinema có dàn cast khá “chất” bao gồm nhiều cái tên như Ed Helms, Hannibal Buress, Jake Johnson, Isla Fisher, Rashida Jones, and Leslie Bibb, joining Renner Jon Hamm.

Đóng phim hành động thì không sao, Hawkeye Jeremy Renner lại gãy 2 tay khi quay phim hài Tag

Hồi năm ngoái, đã có thông tin rằng Jeremy Renner bị thương trên trường quay Avengers: Infinity War, giờ thì fan đã biết thông tin này hoàn toàn sai lệch (thêm nữa là Jeremy Renner cũng đã từng phủ nhận điều này). Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Jeremy Renner bị chấn thương nặng đến gãy cả hai tay trong quá trình thực hiện một bộ phim hài thì dân tình đang hết sức tò mò đầu đuôi sự việc này.

Đóng phim hành động thì không sao, Hawkeye Jeremy Renner lại gãy 2 tay khi quay phim hài TagĐóng phim hành động thì không sao, Hawkeye Jeremy Renner lại gãy 2 tay khi quay phim hài Tag

Trong một cuộc phỏng vấn về phim Tag, diễn viên Jon Hamm đã kể lại về sự cố kinh hoàng xảy ra với bạn diễn: “Jeremy Renner gãy cả hai tay cùng một lúc… đó là ngày thứ ba trong quá trình sản xuất. Chúng tôi vẫn còn 40 ngày nữa mới hoàn tất việc quay phim. Thử nghĩ xem, Jeremy đóng nhiều phim Avengers mà vẫn lành lặn, thế mà đóng một bộ phim về chơi đuổi bắt, anh ấy lại bị gãy cả hai tay.”

Đóng phim hành động thì không sao, Hawkeye Jeremy Renner lại gãy 2 tay khi quay phim hài Tag

Khi được hỏi rằng phía sản xuất có cho Jeremy Renner thời gian hồi phục không, Jon Hamm cho biết Jeremy vẫn tiếp tục quay phim bằng cách mặc bộ đồ màu xanh để nhờ công nghệ CGI “vẽ” thêm tay.

Trailer phim TAG.

Theo như Jon Hamm thì sự cố trên diễn ra vào tầm tháng 6 năm 2017, nhưng đến tháng 8 thì Jeremy Renner thông báo với người hâm mộ trên mạng xã hội rằng anh đã trở lại phim trường Avengers 4, và dựa trên những bức ảnh chụp được thì vào tháng 10, Jeremy Renner có vẻ như đã hoàn toàn bình phục.

Đóng phim hành động thì không sao, Hawkeye Jeremy Renner lại gãy 2 tay khi quay phim hài Tag