Địch Lệ Nhiệt Ba khoe lưng trần quyến rũ khiến netizen dậy sóng

Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái: “Dũng cảm, ôn nhu. Giống như trước đây”. Một số người cho rằng sau sinh nhật bước sang tuổi 26 cùng ngày, Địch Lệ Nhiệt Ba muốn thay đổi bản thân một chút hoặc nỗ lực trở thành người mà cô ấy mong muốn.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe lưng trần quyến rũ khiến netizen dậy sóngBên cạnh đó, các Alice (tên gọi fans của Nhiệt Ba) sau khi xem bức ảnh đã lục lại những tấm ảnh mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng khoe lưng cho thấy cô nàng nhà Gia Hành vô cùng quyến rũ với cơ thể hoàn mĩ.
Địch Lệ Nhiệt Ba khoe lưng trần quyến rũ khiến netizen dậy sóngĐịch Lệ Nhiệt Ba khoe lưng trần quyến rũ khiến netizen dậy sóngĐịch Lệ Nhiệt Ba tên đầy đủ là Địch Lực Mộc Lạp Đề. Cũng như Đồng Lệ Á Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba là người đến từ Tân Cương. Hiện nay, Nhiệt Ba đang đầu quân cho Gia Hành truyền thông và được công ty đẩy mạnh. Người đẹp tộc Duy Ngô Nhĩ từng đóng qua các bộ phim Người tình kim cương, Cổ kiếm kì đàm, Phanh niên tinh động,…và một bước lên mây sau khi đóng vai Bạch Phượng Cửu trong phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cùng đàn chị Dương Mịch. Sau đó, Gia Hành đã mạnh dạn cho Nhiệt Ba lên hàng nữ chính trong Lý Huệ Trân xinh đẹp, Lệ Cơ Truyện nhưng lại không nhận được hiệu ứng như mong đợi. Tuy nhiên, với nét đẹp khá tây, khí chất sang chảnh và vóc dáng chuẩn không cần chỉnh, Địch Lệ Nhiệt Ba rất được các tạp chí cùng nhiều nhãn hàng đại ngôn săn đón. Tin rằng trong tương lai, mỹ nhân Tân Cương này sẽ toả sáng hơn nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe lưng trần quyến rũ khiến netizen dậy sóngĐịch Lệ Nhiệt Ba khoe lưng trần quyến rũ khiến netizen dậy sóngĐịch Lệ Nhiệt Ba khoe lưng trần quyến rũ khiến netizen dậy sóng