Xem ngay 'Ronny Chieng: Asian Comedian Destroys America' với loạt câu châm biếm 'cực chất'

Thịnh PhạmĐăng lúc

Bạn sẽ cười 'không nhặt được mồm' với loạt câu châm biến hài của Ronny Chieng trong show 'Asian Comedian Destroys America'.

Ronny Chieng là một diễn viên hài nổi tiếng người Malaysia và thu về được thành công lớn khi tham gia sáng tạo và dẫn chính bộ phim sitcom Ronny Chieng: International Student chiếu trên ABC và Comedy Central Asia vào năm 2017. Năm 2018, anh lần đầu lấn sân sang mảng phim điện ảnh Mỹ với bộ phim Crazy Rich Asians (Con nhà siêu giàu châu Á) của đạo diễn Jon M. Chu cùng các diễn viên chính khác như Constance WuHenry Golding.

Vào cuối năm 2019 vừa qua, một show hài mới của Ronny Chieng mang tên Asian Comedian Destroys America đã lên sóng độc quyền trên Netflix. Chỉ với nội dung đơn giản là những câu chuyện đời thường tại Mỹ và Châu Á, nam diễn viên đã khiến khán giả cười không nhặt được miệng nhờ tài dẫn chuyện vô cùng duyên dáng và khả năng châm biếm đỉnh cao. Từ vấn đề phân biệt chủng tộc đến những truyền thống quen thuộc ở châu Á, Ronny Chieng đều có thể kết hợp với các yếu tố hài hước và giúp cho nó không bị căng thẳng.

Cùng xem qua những câu châm biếm kinh điển trong show Asian Comedian Destroys America nhé.

Ronny Chieng muốn nước Mỹ có thêm người châu Á vì...
Sự thật thì thường.... mất lòng.
Dù muốn con làm bác sĩ để kiếm được thu nhập cao, nhiều bậc cha mẹ Châu Á rất "sợ"... đến gặp bác sĩ.

Khi kể về những năm đầu tiên đến nước Mỹ, Ronny Chieng chia sẻ rằng ở xứ cờ Hoa, tàu điện ngầm sẽ luôn chịu thua con người. Cụ thể, trong một lần đi tàu điện, nam diễn viên nhìn thấy một người da màu đang cố chặn cánh cửa tàu đóng lại bằng "bàn tay" của mình. Và sau một hồi cố gắng, cuối cùng nam thanh niên này cũng có thể lên tàu điện và chiến thắng. So sánh với các nước khác, Ronny Chieng cho rằng sẽ không ai có thể toàn mạng khi cố kẹp tay vào cửa tàu điện.

Cái gì ở trước mắt thì quan tâm trước.

Bạn có thể thưởng thức Asian Comedian Destroys America ngay trên Netflix nếu chưa có thể ra rạp bây giờ.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm