Mùa hè năm 2017, toàn thế giới đã phải lòng nhân vật nữ siêu anh hùng Wonder Woman trong bộ phim cùng tên của hãng DC. Với nữ diễn viên xinh đẹp Gal Gadot thủ vai chính, Wonder Woman không chỉ là bom tấn thành công nhất của vũ trụ mở rộng DC, mà còn trở thành bộ phim đầy cảm hứng cho phái nữ toàn cầu. Siêu phẩm này đã thu về hơn 820 triệu USD tại phòng vé, và nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn khó tính.

‘Wonder Woman 1984’ đóng máy, Gal Gadot cảm ơn người hâm mộ ảnh 0

Tiếp nối thành công của phần đầu, hãng sản xuất Warner Bros./DC đã nhanh chóng bật đèn xanh cho phần hai, mang tựa đề Wonder Woman 1984. Lấy bối cảnh hơn nửa thế kỷ sau phần một, bộ phim sẽ xoay quanh hành trình của Wonder Woman trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh giữa Mỹ và Liên Xô. Bộ ba gương mặt đã làm nên thành công cho Wonder Woman bao gồm đạo diễn Patty Jenkins, nữ chính Gal Gadot và nam chính Chris Pine đều trở lại trong phần mới này.

‘Wonder Woman 1984’ đóng máy, Gal Gadot cảm ơn người hâm mộ ảnh 1

‘Wonder Woman 1984’ đóng máy, Gal Gadot cảm ơn người hâm mộ ảnh 2

Ngoài ra, Wonder Woman 1984 còn chào đón sự tham gia của nhiều cái tên mới. Nữ diễn viên Kristen Wiig - người nổi tiếng với các vai hài hước nhiều chiều sâu - sẽ thủ vai Cheetah/Barbara Ann Minerva - kẻ thù dữ dằn nửa người nửa báo của Wonder Woman. Nam diễn viên gốc Latin Pedro Pascal (từng đóng trong các series nổi tiếng Narcos và Game of Thrones) cũng sẽ tham gia bộ phim trong một vai diễn chưa tiết lộ. Hấp dẫn hơn nữa, các nữ chiến binh Amazon - thân thích của Wonder Woman cũng sẽ tái xuất, tiêu biểu là nữ hoàng Hippolyta (Connie Nielsen) và tướng Antiope (Robin Wright).

‘Wonder Woman 1984’ đóng máy, Gal Gadot cảm ơn người hâm mộ ảnh 3‘Wonder Woman 1984’ đóng máy, Gal Gadot cảm ơn người hâm mộ ảnh 4

Wonder Woman 1984 bắt đầu bấm máy vào ngày 13 tháng 6 năm nay. Trải qua 6 tháng, đoàn làm phim đã lần lượt tác nghiệp tại 3 nước Mỹ, Anh và Tây Ban Nha. Mới đây, bộ phim đã chính thức đóng máy vào ngày 23/12, hoàn thành khâu ghi hình chủ đạo và bắt đầu bước sang sản xuất hậu kỳ.

Diễn viên chính Gal Gadot đã xúc động chia sẻ hình ảnh đoàn làm phim trên trường quay cùng những lời chia sẻ chân thành:

“Chúng ta đã làm được. Một lần nữa! Lần đầu tiên quay Wonder Woman đã rất tuyệt vời, nhưng lần thứ hai này còn độc đáo và đặc biệt hơn nữa. Chúng tôi quay ở 4 địa điểm khác nhau, thuộc 3 quốc gia, và tôi vô cùng tự hào vì 1,000 thành viên đoàn làm phim đã có mặt trên trường quay hàng ngày, cống hiến hết sức cho bộ phim này.

‘Wonder Woman 1984’ đóng máy, Gal Gadot cảm ơn người hâm mộ ảnh 5

Tôi không thể đòi cộng sự nào tốt hơn. Thật quá may mắn khi có Patty Jenkins độc nhất vô nhị làm đạo diễn. Chị luôn hỗ trợ mọi người, chắp cánh để chúng tôi được táo bạo, giúp chúng tôi tìm thấy phiên bản sáng tạo nhất của chính mình mỗi ngày… Tôi rất biết ơn vì được gọi chị là bạn mình. Và tới những bạn diễn đầy tài năng đã làm cho mỗi ngày thật vui vẻ và đáng nhớ, cảm ơn các bạn! Lời nói không thể diễn tả hết trải nghiệm tuyệt vời này.

‘Wonder Woman 1984’ đóng máy, Gal Gadot cảm ơn người hâm mộ ảnh 6

Hành trình của chúng tôi rất gian truân và thử thách, nhưng chúng tôi luôn cố hết sức ở mọi lần quay, mọi ngày, cống hiến toàn bộ khả năng của mình. Cảm ơn thượng đế vì cơ hội này. Tôi yêu nhân vật của mình. Cảm ơn tất cả các bạn vì là những người hâm mộ tuyệt nhất thế giới. Chính các bạn đã giúp tôi nỗ lực hàng ngày.
Tôi rất hạnh phúc và háo hức, thật mong sẽ sớm tới lúc được chia sẻ nó với các bạn vào năm 2020! ❤ Gal”

‘Wonder Woman 1984’ đóng máy, Gal Gadot cảm ơn người hâm mộ ảnh 7

Wonder Woman 1984 dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/6/2020, cùng thời điểm đầu hè giống như phần một. Đây sẽ là bộ phim thứ 9 của vũ trụ siêu anh hùng điện ảnh DC. Trước đó, 3 bộ phim khác của hãng DC sẽ lần lượt ra mắt, gồm Shazam! (5/4/2019), Joker (4/10/2019) và Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of one Harley Quinn) (3/42020).