Phim Ảnh

'Wonder Woman 1984' chính thức lên kệ streaming, khán giả Việt cứ yên tâm chuẩn bị tinh thần ra rạp nha!

Sonic
Chia sẻ

Warner Bros. đã quyết định chọn hướng đi an toàn nhất để phát hành Wonder Woman 1984.

Sau nhiều lần trì hoãn, hãng phim Warner Bros. đã quyết định phát hành bom tấn Wonder Woman 1984 vào Giáng Sinh năm nay theo hai hình thức: chiếu trực tuyến trên HBO Max và chiếu tại rạp. Tuy nhiên với thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam, khán giả vẫn sẽ được tận hưởng chất lượng đỉnh cao của bộ phim ở ngoài rạp.

'Wonder Woman 1984' chính thức lên kệ streaming, khán giả Việt cứ yên tâm chuẩn bị tinh thần ra rạp nha! Ảnh 1

Việc đưa phim ra rạp vào thời điểm này ở Mỹ vẫn còn khá nhiều rủi ro, nhưng đạo diễn Patty Jenkins từng chia sẻ mong muốn này của mình bởi lẽ Wonder Woman 1984 là tác phẩm được đầu tư lớn và cần được thưởng thức trên màn hình lớn. Tuy nhiên nếu nhìn vào thất bại trước đó của Tenet tại Bắc Mỹ, cũng dễ hiểu tại sao Warner Bros. lại phải đi nước đôi cho bộ phim lần này.

'Wonder Woman 1984' chính thức lên kệ streaming, khán giả Việt cứ yên tâm chuẩn bị tinh thần ra rạp nha! Ảnh 2

Dịch vụ trực tuyến HBO Max mới chỉ được đưa vào hoạt động vài tháng trở lại đây để cạnh tranh với các ông lớn khác như Netflix, Disney và bom tấn Wonder Woman 1984 sẽ là con át chủ bài để thu hút người theo dõi trong thời gian này. Một trong những ưu đãi mà nhà sản xuất dành tặng cho người dùng đó là không cần phải đóng bất kỳ phụ phí nào nếu muốn thưởng thức Wonder Woman 1984. Điều này dường như là cú cà khịa nhẹ nhàng tới Disney khi hãng từng yêu cầu người đăng ký phải đóng thêm 30 đô la để xem Mulan

Wonder Woman 1984 sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ 25/12/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Sonic

BÌNH LUẬN