Weibo giao thừa 2019: Triệu Lệ Dĩnh 'nịnh đầm' Phùng Thiệu Phong - Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao đứng cùng nhau

Như HồĐăng lúc

Đài truyền hình Hồ Nam, Đông Phương đã chiếm sóng hot seach weibo đêm nay với chương trình mừng xuân 2019.

Chỉ còn ít phút nữa là năm 2018 chính thức khép lại, mở ra một năm mới 2019 với những điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Như thường lệ, để chào đón năm mới các đài truyền hình lớn vẫn thay nhau tổ chức những chương trình mừng xuân, góp phần làm tăng không khí cho những ngày đầu năm mới.

Nếu như ngày hôm qua là phần trình diễn của đài truyền hình Chiết Giang với nhiều tên tuổi nổi tiếng thì ngày hôm nay một số đài truyền hình như Hồ Nam hay Đông Phương cũng đã bắt đầu với phần trình diễn của mình với sự tham dự của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy cùng SAOstar điểm qua một số hot search của ngày hôm nay nhé!

Top 2: Triệu Lệ Dĩnh công khai “nịnh đầm” ông xã

Trong lúc Phùng Thiệu Phong trình diễn trên sân khấu cho ca khúc nhạc phim trong Minh Lan truyện, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng weibo lời thổ lộ dành cho ông xã của mình: “Nhị thúc căng thẳng trông thật dễ thương”. Ngay lập tức, tin tức này nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và tăng thứ hạng trên nhiệt sưu của Weibo.

Phần trình diễn của Phùng Thiệu Phong

Lời nhắn của Triệu Lệ Dĩnh.

Top 5: Khoảnh khắc hiếm có khó tìm khi Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao đứng chung một khung hình

Trong đêm nhạc Giao thừa 2019 Gala của đài Đông Phương, Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) và Hoàng Tử Thao đã đứng cạnh nhau trên sân khấu. Hình ảnh này đã phá vỡ mọi tin đồn bất hòa và ghét nhau giữa hai cựu thành viên nhóm nhạc EXO sau khi trở về nước và hoạt động solo.

Không những vậy, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao còn bắt tay và ôm nhau thân thiết.

Khoảnh khắc hai người thân thiết với nhau.

Top 7: Mắt của Vương Nguyên bị côn trùng cắn

Vương Nguyên trong chương trình mừng xuân 2019 lần này của đài Hồ Nam, trong quá trình biểu diễn bài hát Tôi không biết, có một cư dân mạng phát hiện mắt Vương Nguyên bị côn trùng cắn nhưng Vương Nguyên không hề động đậy, vẫn giữ nguyên tư thế đó hát đến hết bài. Với tinh thần này của Vương Nguyên nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả.

Tuy nhiên sau đó, Vương Nguyên đã nhanh chóng đăng tải trên Weibo trấn an người hâm mộ: “Ah hahaha hôm nay, muỗi vô tội. Mắt tôi thực sự bị sưng”. Anh chàng đã minh oan cho con muỗi rồi đấy nhé.

Top 17: Chu Nhất Long hát bị lệnh nhịp

Chu Nhất Long tham gia chương trình gala mừng xuân của đài Hồ Nam với bài hát Cậu bé. Có lẽ vì quá căng thẳng nên Chu Nhất Long có chút lệch nhịp trong phần thể hiện của mình.

Top 19: Đài truyền hình Đông Phương không tiến hành trình tự theo bảng danh sách đã sắp xếp trước đó.

Rất nhiều cộng đồng mạng tỏ ra bất mãn khi đài Đông Phương đã đổi đi trình tự của nhiều diễn viên làm họ không biết phải đợi thần tượng của mình đến khi nào.

Top 20: Máy nhắc chữ của Phí Ngọc Thanh lớn gấp nhiều lần

Phí Ngọc Thanh là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng của nền âm nhạc Trung Quốc, hầu như thính giả ở nơi đây đều biết đến tên tuổi của ông. Phí Ngọc Thanh năm nay cũng đã ngoài 60 nhưng giọng hát và nhan sắc vẫn mặn mà như xưa. Mới đây, trong chương trình mừng xuân của đài Đông Phương mọi người phát hiện mấy nhắc chữ của Phí Ngọc Thanh lớn nhiều lần so với những ca sĩ khác, có lẻ tuổi cao nên mắt đã mờ nhưng khán giả vẫn dành nhiều lời khen cho phần trình diễn đêm nay của Phí Ngọc Thanh với bốn ca khúc khác nhau.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ