diễn viên Hoa ngữ

Vương Tuấn Khải, Vương Nhất Bác đốn tim fans nữ: Người khỏe khoắn, kẻ tuấn mỹ

Nga CaoĐăng lúc

Bạn cảm thấy Vương Tuấn Khải và Vương Nhất Bác như thế nào?

Vương Tuấn Khải mới đây xuất hiện trong các mẫu quảng cáo cho DIOR. Có thể nói Vương Tuấn Khải trông trẻ trung, khôi ngô tuấn tú, không kém phần sạch sẽ, thanh lịch.

Vương Tuấn Khải sinh ngày 21 tháng 09 năm 1999 tại Trùng Khánh, Trung Quốc) là nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc TFBOYS từ năm 2013.[1] Vương Tuấn Khải là một trong những người giàu có nhất Trung Quốc sinh sau năm 1990, với tài sản cá nhân trị giá 248 triệu nhân dân tệ (36 triệu USD) tính đến tháng 12 năm 2016.

Vương Tuấn Khải được bình chọn là một trong "Tứ Tiểu Thiên Vương" sinh sau năm 1995 của làng giải trí Hoa Ngữ vào năm 2015 cùng với Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi, Vương Nhất Bác. Năm 2018 tiếp tục là một trong "Tứ Tiểu Thiên Vương" sinh sau năm 1995 với Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi. Năm 2019, Vương Tuấn Khải xếp hạng 12 trong Danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes.

Vương Nhất Bác mới đây đã khiến trái tim fans nữ xao xuyến với những bức ảnh chụp trên bờ biển. Dù gầy, nhưng người ta vẫn cảm giác anh vẫn "có múi", trông vừa soái, vừa ngầu, nhưng không đánh mất sự dễ thương, tinh nghịch.

 

 

 

 

BÀI VIẾT

Nga Cao

TIN TÀI TRỢ