Phim Ảnh

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Netizen chú ý vào chi tiết đặc biệt này của Vương Nhất Bác sau lùm xùm, phải chăng anh đang cố tránh sự bàn tán của dư luận?

Vào ngày 25 tháng 8, Vương Nhất Bác được cánh săn tin chụp ảnh xuất hiện tại sân bay, chuẩn bị bay từ Trường Sa đến Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trước công chúng sau ồn ào gây chiến của fandom Triều Lệ Dĩnh với fan Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 1
Vương Nhất Bác

Được biết, Vương Nhất Bác đã kết thúc buổi ghi hình chương trình Thiên thiên hướng thượng lúc 2 giờ sáng. Chỉ một ngày trước đó, đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã thông báo tạm dừng mọi công việc của MC Tiền Phong do ảnh hưởng bởi đời tư cá nhân gây xôn xao dư luận. Có vẻ như chương trình Thiên thiên hướng thượng vẫn không hề bị ảnh hưởng vẫn tiếp tục được ghi hình.

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 2
Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 3

Vương Nhất Bác mặc áo đen và đội mũ đen, bước xuống xe và bước vào sân bay một cách dễ dàng dưới sự bảo vệ bằng ô của các nhân viên xung quanh. Tuy nhiên, điều đáng nói là netizen dường như không nhìn thấy chiếc vòng cổ có hình xương mà Vương Nhất Bác vẫn thường đeo trong suốt thời gian qua.

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 4
Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 5

Một số người hâm mộ đã tiết lộ rằng Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đều đeo sợi dây chuyền có hình xương cùng một kiểu dáng. Chiếc vòng cổ này Vương Nhất Bác đã thường xuyên đeo từ năm ngoái, thậm chí đã đeo nó cho đến tận các chương trình trong năm nay. Nó dường như có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy. Ngay cả khi nó không thuận tiện cho Nhất Bác khi nhảy bởi rất dễ vướng vào tay nhưng anh chàng vẫn trung thành đeo nó ở nhiều chương trình.

Xem thêm: Bão drama giữa hai fandom còn chưa nguôi, netizen khui loạt hint hẹn hò của Nhất Bác và Lệ Dĩnh

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 6

Dù là đêm nhạc YH concert kỷ niệm 12 năm thành lập của công ty giải trí YH Entertainment hay ghi hình Street Dance Vương Nhất Bác đều đeo chiếc vòng cổ này. Một cư dân mạng khác phát hiện ra rằng Triệu Lệ Dĩnh cũng có một chiếc vòng cổ giống y hệt. 

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 7
Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 8
Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 9

Chưa biết thực hư về chiếc vòng cổ "định mệnh" này ra sao nhưng sáng nay khi xuất hiện tại sân bay người hâm mộ không còn thấy Vương Nhất Bác đeo chiếc vòng đó nữa. Phải chăng hành động này là để tránh sự nghi ngờ của netizen?

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 10

Bỏ qua chiếc vòng cổ hình xương, netizen khui lại chuyện cũ thực chất đã có một tài khoản tung tin hẹn hò của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh từ tháng 4 năm nay. Một số cư dân mạng đã tìm lại dòng thời gian trước đó của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, họ nhận thấy rằng lịch trình làm việc của hai người có độ trùng lặp cao. Hơn nữa, Triệu Lệ Dĩnh đã xem chương trình tạp kỹ của đàn em và nhấn mạnh rằng nó có ý nghĩa rất lớn đối với cô. Hay khi ghi hình chương trình, cả hai không ngại ăn chung bát canh, điều này cũng thu hút những cuộc thảo luận sôi nổi vào thời điểm đó.

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 11
Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 12
Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 13

Kể từ khi có thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tái hợp sau Hữu phỉ, người hâm mộ hai bên đã phản ứng gay gắt khiến dư luận xôn xao. Hậu viện hội và nhiều tài khoản cá nhân fan Triệu Lệ Dĩnh cùng các tài khoản người hâm mộ lớn của Vương Nhất Bác đều bị cấm ngôn. Ngay cả studio của Lệ Dĩnh cũng bị cấm nói vì không lên tiếng kịp thời và không dẫn dắt cộng đồng fan tốt mang lại tai tiếng không hay.

Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 14
Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, phát hiện một chi tiết lạ khiến netizen nghi ngờ Ảnh 15

Cũng trong ngày hôm nay đoàn đội của Vương Nhất Bác đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ theo đuổi thần tượng lý trí, nói không với các hành vi xấu như lôi kéo, giẫm đạp, chửi bới và cấu xé lẫn nhau. Đại diện phía Vương Nhất Bác hi vọng người hâm mộ xây dựng và kết nối với nhau bằng tình yêu thương và sự tin tưởng, cùng nhau nỗ lực để phát triển, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN