Vương Nhất Bác vượt Tiêu Chiến trong BXH bình chọn của Giải Kim Cốt Đóa thịnh điển

Như HồĐăng lúc

Bảng xếp hạng Nam diễn viên của năm trong cuộc đua giải Kim cốt đóa thịnh điển lần thứ 4: Vương Nhất Bác tạm thời vươn lên dẫn đầu.

Giải Kim Cốt Đóa thịnh điển lần thứ 4 năm 2019 cũng đã bắt đầu mở cuộc bình chọn trong vài ngày vừa qua. Fan hâm mộ của các minh tinh đều vì thần tượng của mình tận lực bỏ phiếu, kéo phiếu. Vinh danh trong giải Kim Cốt Đóa thịnh điển lần thứ 4 gồm một số hạng mục lớn như Phim truyền hình mạng, Gameshow mạng, phim điện ảnh mạng….

Trong hạng mục nghệ sĩ có giải thưởng dành cho “Nam diễn viên của năm” được xem là cạnh tranh kịch liệt nhất, đặc biệt là vị trí thứ nhất và hai. Rốt cuộc ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng đây?

Cuộc bỏ phiếu mỗi ngày đều có sự thay đổi, nhưng với vị trí thứ nhất và thứ hai thì không ai có thể đá động được tới. Nhờ vào hai tác phẩm lớn, Vương Nhất Bác đã nằm chễnh chệ trên ngôi vị đầu bảng. Một bộ chính là Trần tình lệnh - tác phẩm vô cùng thành công trong mùa hè năm nay, giúp tên tuổi Vương Nhất Bác bước lên hàng đỉnh cấp lưu lượng thế hệ mới trong ngành giải trí Hoa ngữ, và một tác phẩm khác chính là Cùng em đi đến tận cùng thế giới.

Mà vị trí thứ hai không ai khác chính là nam chính còn lại hợp tác cùng Vương Nhất Bác trong Trần tình lệnh - Tiêu Chiến. Những vị trí còn lại gồm “Bạn trai tháng 7” - Lý Hiện với ngôi vị thứ 3, vị trứ thứ 4 thuộc về nam minh tinh Đặng Luân, thứ 5 thuộc về La Vân Hi, thứ 6 chính là Chu Nhất Long nổi tiếng vào mùa hè năm ngoái với Trấn hồn.

Từ những số phiếu có thể thấy, “bạn trai tháng 7” Lý Hiện với vị trí thứ 3 muốn bám sát và vượt qua Tiêu Chiến là điều không hề dễ dàng khi cả hai cách nhau hơn 300 ngàn phiếu. Trong khi đó ,Tiêu Chiến kém vị trí thứ nhất của Vương Nhất Bác khoảng 50 ngàn phiếu, muốn vượt qua có lẽ sẽ có khả năng hơn.

Với việc Vương Nhất Bác đứng đầu bảng cũng là điều dễ hiểu khi Trần tình lệnh thành công như thế. Thêm vào đó, không những sở hữu khả năng diễn xuất mà tính cách của Vương Nhất Bác trong cuộc sống cũng rất được mọi người yêu thích. Việc đảm nhận vai trò MC trong Thiên thiên hướng thượng cũng giúp anh mang về nhiều fan hâm mộ. Trên weibo số lượng fan follow của Vương Nhất Bác đã vượt 30 triệu, với số phiếu này cũng không có gì quá bất ngờ.

Tiêu Chiến với vị trí thứ hai nhờ vào vai diễn Ngụy Vô Tiện mà danh tiếng nổi đình nổi đám chỉ sau một thời gian ngắn. Anh cũng là diễn viên có khả năng diễn xuất tương đối tốt, ca hát vũ đạo cũng không hề kém cạnh những idol khác, nhân phẩm tính cách càng làm người khác yêu mến. Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có thể xem là kẻ tám lạng người nửa cân.

Nhờ vào vai diễn Hàn Thương Ngôn trong phim Thân ái nhiệt tình yêu thương mà danh tiếng của ​Lý Hiện tăng cao không ngừng, trở thành một trong tứ đại lưu lượng thế hệ mới cùng với Vương Nhất Bác. Trong cuộc sống cá nhân, Lý Hiện cũng vô cùng thân thiết, hòa đồng với fan hâm mộ cũng như tính tình hài hước.

Những năm gần đây, danh tiếng của Đặng Luân rất tốt, thế nhưng so với sức mạnh của Trần tình lệnh và Thân ái nhiệt tình yêu thương thì những bộ phim của Đặng Luân có phần yếu thế hơn. Cũng có lẽ vậy mà fan hâm mộ anh chàng dù có tăng từng ngày nhưng vẫn không thể thắng thế với những lưu lượng mới nổi hiện nay nên chỉ có thể xếp vị trí thứ 4.

La Vân Hi hợp tác cùng Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sương, và cũng nhờ tác phẩm này mà tên tuổi anh cũng được biết đến nhiều hơn. Nhưng xét về mặt bằng chung, La Vân Hi vẫn không thể nào so với những nam minh tinh kể trên.

Điều làm mọi người bất ngờ nhất chính là Chu Nhất Long khi anh chỉ có thể xếp vị trí thứ 6. Chu Nhất Long sở hữu 3 bộ phim truyền hình có tên trong bảng tranh giải gồm Minh Lan truyện, Người bạn thật sự của tôi Hành động thiên võng. Có điều số phiếu của anh chỉ có hơn 40 ngàn phiếu, có phần hơi thấp.

Thế nhưng cuộc bỏ phiếu chỉ vừa mới diễn ra, tin chắc rằng sẽ có sự thay đổi trong những ngày sắp tới, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

BÀI VIẾT

Như Hồ