Hữu phỉ (有匪) là phim truyền hình truyền kỳ kể về thiếu nữ Chu Phỉ và chàng thiếu niên Tạ Duẫn cùng nhau trải qua những khó khăn gian khổ, cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại đó. Hữu phỉ là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên douban - 8.9 điểm.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh kết đôi trong phim truyền hình mới Hữu phỉ? ảnh 0

Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền tin bộ phim lần này sẽ do Vương Hạc ĐệQuan Hiểu Đồng đảm nhận vai chính, nhưng đến hôm nay, dàn diễn viên chính đã được đổi thành Triệu Lệ Dĩnh Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh kết đôi trong phim truyền hình mới Hữu phỉ? ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh trước nay luôn được mệnh danh là nữ hoàng rating trong ngành giải trí Hoa ngữ khi các tác phẩm của cô đều vô cùng được yêu thích. Thêm vào đó, nếu như tin rumor lần này là sự thật thì có lẽ đầu sẽ là tác phẩm đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi tái xuất màn ảnh. Trong khi đó, Vương Nhất Bác gần đây vô cùng được yêu thích sau bộ phim Trần tình lệnh.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh kết đôi trong phim truyền hình mới Hữu phỉ? ảnh 2

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh kết đôi trong phim truyền hình mới Hữu phỉ? ảnh 3

Với sự hợp tác của cả hai tin chắc rằng rating sẽ chẳng còn là vấn đề nữa. Phim được dự tính sẽ khởi quay vào tháng 12 năm nay. Chúng ta hãy cùng đợi tin tuyên truyền chính thức nhé!