Vương Nhất Bác tiếp tục nhận phim mới nhưng chỉ đóng vai phụ trong 'Lạc dương?'

Như HồĐăng lúc

Trên mạng xuất hiện tin Vương Nhất Bác sẽ hợp tác với Hoàng Hiên trong phim mới Lạc Dương - tác phẩm trọng điểm năm 2020 của IQIYI nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Nhờ vào sự thành công của Trần tình lệnh, nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) của Vương Nhất Bác ngày càng tăng, tài nguyên phim ảnh, đại ngôn cũng đến tay không ngừng. Sau khi "nên duyên" cùng Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hữu phỉ, tiếp đến lại hợp tác cùng Trần Hiểu trong Băng vũ hỏa thì mới đây, trên mạng lại xuất hiện tin Vương Nhất Bác sẽ kết hợp cùng Hoàng Hiên và Tống Thiến trong phim mới mang tên Lạc Dương. Tác phẩm chuẩn bị khai máy trong thời gian sắp tới, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả vì tài nguyên của bộ phim này quá tốt.

Đầu tiên, Lạc Dương chính là tác phẩm mới của tác giả nổi tiếng Mã Bá Dung. Những tác phẩm gây được tiếng vang của vị tác giả này gồm có Tiệm đồ cổ Trung Cục, Trường An 12 canh giờ - đều đã được chuyển thể thành phim, danh tiếng rất cao.

Thứ hai, Lạc Dương của Mã Bá Dung đã ký với IQIYI, được biết đây là một trong những bộ phim lớn, trọng điểm trong năm 2020 của IQIYI.

Cuối cùng là sự quy tụ của dàn diễn viên lớn mạnh. Khả năng diễn xuất của Hoàng Hiên không cần phải bàn cãi, kịch bản phim do anh chọn cũng đều rất tốt. Trong khi đó, những tác phẩm có sự tham gia của Tống Thiến đều đạt được thành tích nhất định, đặc biệt sau khi Trạm kế tiếp là hạnh phúc phát sóng thì danh tiếng của cô tăng vọt, khả năng diễn xuất cũng được khán giả công nhận ít nhiều. Thêm vào đó, với một Vương Nhất Bác vừa nổi danh lại tài hoa, cùng sự tập hợp của ba cái tên đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ giúp Lạc Dương đạt được những thành công vang dội.

Tuy nhiên có vẻ như trong dự án phim mới này, Vương Nhất Bác chỉ đảm nhận vai nam thứ. Dù vậy đi chăng nữa, đây là bộ phim được đầu tư lớn, rất đáng để Vương Nhất Bác tham gia, khẳng định tên tuổi của mình.
 

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ