Mỹ Nhân Mưu Luật là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Liễu Ám Hoa Minh.

Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 0Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 1Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 2

Nữ chính tên Xuân Đồ Mi, xuyên không tới Đại Đường và nhập vào thân xác cô gái cùng tên khi 14 tuổi. Cha nàng là võ quan cửu phẩm, ông nội làm lao ngục, thân thế mẹ đẻ bị che giấu, địa vị còn thấp hơn cả thương nhân. Kiếp trước cô là luật sư giỏi giang nhưng do mất hết người thân, chỉ biết có công việc nên dần đánh mất bản thân, làm rất nhiều việc trái lương tâm, cuối cùng bị mất mạng.

Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 3Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 4

Kiếp này sống lại, cô quyết tâm trân trọng thân tình và làm nhiều việc tốt để chuộc lại lỗi lầm đã gây ra. Xuân Đồ Mi có võ mồm lợi hại, đầu óc linh hoạt, nên ít có vụ nào làm khó được cô.

Thân thế của nam chính cũng phức tạp, trên danh nghĩa anh là con trai của vua Đột Quyết, trên thực tế là con riêng của vua Đại Đường. Anh bị cả hai nước truy nã, phải sống chui lủi trong bóng tối và cứ nghĩ cả đời này cũng thế nếu không nhờ có Xuân Đồ Mi.Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 5Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 6Nhìn sơ cũng thấy đây là tác phẩm “nữ chủ”. Vương Nhất Bác sau Trần tình lệnh cũng có thể xem là bạo hồng, nhưng năng lực thì vẫn trong giai đoạn học hỏi, tích cóp kinh nghiệm, trong khi đó, số lượng sản phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều hơn hẳn, là một trong những hoa đán thế hệ mới, việc cô là nhất phiên khó mà phủ nhận.

Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 7Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 8Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 9Vương Nhất Bác sẽ sánh vai với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Mỹ Nhân Mưu Luật? ảnh 10Bạn có cảm thấy Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Nhất Bác đẹp đôi???