Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác nói không với diễn viên đóng thế?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có nguồn tin tiết lộ, thời gian gần đây, Vương Nhất Bác tự mình thực hiện ảnh hành động mà không cần thế thân.

Vương Nhất Bác là diễn viên đứng đầu BXH nam thần lưu lượng Cbiz lứa 95 do cư dân mạng bình chọn. Sau thành công của các dự án truyền hình - Hữu Phỉ hay Trần Tình Lệnh, Nhất Bác chuyển hướng sang đầu tư vào điện ảnh và nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Vừa qua, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger liên quan đến thái độ của Vương Nhất Bác đối với nghiệp diễn.

Vương Nhất Bác nói không với diễn viên đóng thế? Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin cho biết, Nhất Bác gần đây vô cùng nghiêm túc khi quay phim. Nam diễn viên có thể làm việc với cường độ cao mà không ngại mệt mỏi. 

Đặc biệt, Nhất Bác có xu hướng tự thực hiện các cảnh hành động trong phim mà không cần diễn viên đóng thế.

Vương Nhất Bác nói không với diễn viên đóng thế? Ảnh 2

Hiện phía Nhất Bác chưa lên tiếng trước thông tin trên của blogger nhưng cư dân mạng đã bắt đầu bàn luận. Phần đông khán giả bày tỏ sự khâm phục đối với quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của Nhất Bác. 

Xem thêm tại: Nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi gây bất ngờ khi vào vai học sinh tiểu học

Vương Nhất Bác nói không với diễn viên đóng thế? Ảnh 3

Họ cho rằng nam diễn viên thực sự đã trưởng thành trong suy nghĩ và sớm muộn sẽ chạm tới thành công như các thế hệ đàn anh đi trước đã làm.

Với tất cả sự cố gắng của Nhất Bác, công chúng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những vai diễn ấn tượng sắp tới của nam diễn viên ở các dự án điện ảnh lẫn truyền hình.

Vương Nhất Bác nói không với diễn viên đóng thế? Ảnh 4
Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh.

Bên cạnh đó, công chúng cũng đào lại những tranh cãi liên quan đến diễn xuất chưa tốt của Nhất Bác trong quá khứ. Họ cho rằng, muốn được công chúng đón nhận, nam diễn viên còn phải cố gắng rất nhiều.

Trước đó, Nhất Bác từng bị mỉa mai diễn xuất "một màu", để Triệu Lệ Dĩnh Tiêu Chiến "gánh còng lưng" khi tham gia Trần Tình Lệnh hay Hữu Phỉ.

Vương Nhất Bác nói không với diễn viên đóng thế? Ảnh 5
Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Thậm chí, nhiều người cũng đem diễn xuất của Nhất Bác ra so sánh với Dịch Dương Thiên Tỷ kèm theo những lời lẽ không hay dành cho mỹ nam Trần Tình Lệnh.

Gần đây, Nhất Bác nhận nhiều phim điện ảnh hơn trước, trong đó, Nhiệt Liệt đóng cùng "ông vua phòng vé Trung Quốc" - Hoàng Bột là đáng chú ý nhất. 

Xem thêm tại: Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba 'không có cửa'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN