Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ

Thiên An
Chia sẻ

Sinh thần năm nay, Vương Nhất Bác đã được nhận một món quà vô cùng đặc biệt từ người hâm mộ.

Năm 2019, Vương Nhất Bác một bước vươn lên hàng đỉnh lưu lượng nhờ vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh. Ngoại hình điển trai lại thêm khoản đa tài giúp chàng mỹ nam 9x này có rất đông fan hâm mộ. Mới đây, trong dịp sinh nhật của mình Vương Nhất Bác đã được nhận một món quà vô cùng đặc biệt từ người hâm mộ.

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 1

Sau khi gặt hái một số thành tích trong mảng truyền hình, Vương Nhất Bác đã dần lấn sân sang điện ảnh với 2 bộ phim là Vô Danh đóng cùng Lương Triều Vỹ và Nhiệt Liệt hợp tác cùng Hoàng Bột. Ngay đúng ngày sinh nhật tuổi 25 số người muốn xem phim điện ảnh do Vương Nhất Bác đóng chính đã cán mốc 500.000 người. Thông tin này vừa đăng tải đã leo top hotsearch Weibo. 

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 2
Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 3

Sau gần 6 năm kể từ khi gia nhập làng giải trí xứ Trung, Vương Nhất Bác đã chinh chiến ngược xuôi trên mọi mặt trận. Gia sản phim của mĩ nam Cbiz không đồ sộ như nhiều cái tên nổi tiếng khác nhưng cũng không hẳn là ít ỏi. Đặc biệt, mỗi một tác phẩm anh Bo tham gia đều được nhiều đạo diễn đánh giá cao, lượng fan càng ngày càng hùng hậu. Có thể kể đến vai diễn ấn tượng Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh - bộ phim đưa tên tuổi của nam diễn viên vươn tầm quốc tế. 

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 4
Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 5

Tác phẩm Hữu Phỉ đóng cùng với Triệu Lệ Dĩnh lại một lần nữa khẳng định sức hút khó cưỡng của mỹ nam họ Vương. Dù kinh nghiệm diễn xuất vẫn có một chút lép vế so với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh nhưng không thể phủ nhận tài năng của anh qua bộ phim này. Ngoài ra, bộ phim Phong Khởi Lạc Dương công chiếu năm 2021 cũng gây tiếng vang mạnh mẽ cho nam diễn viên sinh năm 1997.

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 6
Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 7

Nổi tiếng là ngôi sao đa tài của Cbiz, chẳng có gì là khó hiểu khi anh chàng có lượng fan vô cùng hùng hậu. Không chỉ được yêu thích trong diễn xuất, Vương Nhất Bác còn khiến nhiều người ấn tượng khi thành công trong nhiều lĩnh vực khác như: dẫn chương trình, ca sĩ, vũ công và thậm chí anh còn là một tay đua motor chuyên nghiệp của Trung Quốc. Ngoài ra, hàng loạt các chương trình thực tế nổi tiếng đều có sự góp mặt của Vương lão sư như: Day day up, One More Try,  Produce 101 China,...

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 8
Vương Nhất Bác lập thành tích khủng đúng ngày sinh nhật, Tiêu Chiến, Dương Dương nhìn mà chỉ biết mơ Ảnh 9

Vương Nhất Bác đã cống hiến hết mình trong các hoạt động nghệ thuật, sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng của nam diễn viên đều được khán giả ghi nhận. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì mà fan không đặt kỳ vọng được thấy anh xuất hiện trên màn ảnh rộng. Cũng hy vọng rằng những nỗ lực đó sẽ là chìa khóa giúp Vương Nhất Bác có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương bị chê về cảnh khóc lúc bà Nga cấp cứu ở tập cuối, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN