Hai ngày trước, trên mạng lan truyền những hình ảnh hậu trường trong dự án truyền hình cổ trang Hữu phỉ. Với hình ảnh mới nhất, nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh tay cầm kiếm, lượng lớn nhân viên công tác vây quanh nữ diễn viên.

Vương Nhất Bác đòi chỉnh sửa lại kịch bản Hữu phỉ nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bác bỏ? ảnh 0

Vương Nhất Bác đòi chỉnh sửa lại kịch bản Hữu phỉ nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bác bỏ? ảnh 1

Một tháng trước, Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng chỉ trích kịch bản cải biên bị chỉnh sửa, xa rời nguyên tác. Cùng với đó, những tin đồn lan truyền cho rằng nàng tiểu hoa sẽ bỏ vai, nhưng thời gian trôi đi đã chứng tỏ Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiếp tục hoàn thành vai diễn. Xem ra chuyện này đã được giải quyết tốt đẹp. Thế nhưng bên phía nam chính Vương Nhất Bác lại không hề có động tĩnh gì trước sự việc ồn ào của đoàn phim.

Vương Nhất Bác đòi chỉnh sửa lại kịch bản Hữu phỉ nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bác bỏ? ảnh 2Vương Nhất Bác đòi chỉnh sửa lại kịch bản Hữu phỉ nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bác bỏ? ảnh 3

Tối qua (05.12), trên mạng xuất hiện tin đồn Vương Nhất Bác tỏ ra không hài lòng với nội dung Hữu phỉ, thế nên đã yêu cầu chỉnh sửa lại kịch bản. Nam diễn viên tìm biên kịch riêng mang đến đoàn phim nhưng lại bị nữ chính Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bộ phim bác bỏ, cự tuyệt. Đạo diễn nhất quyết dùng kịch bản ban đầu đã định. Ngoài ra, bên phía Vương Nhất Bác liên tục đưa ra rất nhiều yêu cầu trong thời gian gần đây!

Vương Nhất Bác đòi chỉnh sửa lại kịch bản Hữu phỉ nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bác bỏ? ảnh 4Vương Nhất Bác đòi chỉnh sửa lại kịch bản Hữu phỉ nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bác bỏ? ảnh 5

Dù là phim cổ trang hay hiện đại chuyển thể thì phần kịch bản sẽ được thay đổi ít nhiều so với nguyên tác, đặc biệt là dòng phim cổ trang bị chỉnh sửa rất nhiều. Quyền quyết định, “lên tiếng” tại đoàn phim đều do nhà sản xuất, đầu tư quyết định. Cho dù diễn viên có ý kiến riêng khác biệt, có thể yêu cầu chỉnh sửa, nhưng đạo diễn có nghe hay không là một chuyện khác.

Vương Nhất Bác đòi chỉnh sửa lại kịch bản Hữu phỉ nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bác bỏ? ảnh 6

Theo nguồn tin này, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh không cùng quan điểm, bất đồng ý kiến. Không biết cả hai có thể hòa hoãn, giải quyết tốt được chuyện này hay không! Hiện tại, bên phía hai diễn viên chính vẫn chưa lên tiếng đáp trả thực hư về tin đồn này.