Vương Nhất Bác bị fan Tiêu Chiến tố hát nhép trong concert 'Trần tình lệnh'

Như HồĐăng lúc

Hôm nay, Vương Nhất Bác bị fan Tiêu Chiến nghi ngờ hát nhép trong concert Trần tình lệnh. Fan hâm mộ hai nhà đang chỉ trích lẫn nhau.

Trần tình lệnh là một trong những bộ phim vô cùng nổi tiếng trong mùa hè năm nay, giúp dàn diễn viên chính mở ra con đường mới trong sự nghiệp diễn xuất. Dù đã kết thúc được một thời gian nhưng những buổi concert của Trần tình lệnh vẫn đang diễn ra và hôm nay đêm nhạc tại Nam Kinh thu hút lượng lớn fan hâm mộ.

Mới đây trong concert Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác bị nghi ngờ hát nhép. Buổi biểu diễn của Vương Nhất Bác bị fan hâm mộ Tiêu Chiến tố hát nhép, thậm chí còn chỉ trích Vương Nhất Bác ra mắt với thân phận là ca sĩ thật sự quá nực cười.

Ngay sau đó, fan Vương Nhất Bác cũng phản dame khi mỉa mai Tiêu Chiến hát lạc nhịp nhưng fan lại quay sang đổ tội Vương Nhất Bác hát nhép. Hiện tại, fandom hai nhà đang chỉ trích lẫn nhau gay gắt. Những từ khóa liên quan đến Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều là hát nhép.

Trong khi fan couple đang tranh thủ thời gian để ship lấy ship để thì fan only đa phần lại không ưa nhau, thường xảy ra những cuộc chiến giữa hai nhà fan hâm mộ.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ