Vương Nguyên

Vương Nguyên xuất hiện trên tạp chí DAZED: Cool ngầu như fashionista

Nga CaoĐăng lúc

Vương Nguyên trông rất ra dáng fashionista!

Mới đây, Vương Nguyên xuất hiện trên tạp chí DAZED với hình tượng mái vuốt keo được chẻ ngôi 8/2, gương mặt cool ngầu không cười, đôi mắt nhìn thẳng vào người đối diện đầy sức sát thương. Dù là trong chiếc áo gió to rộng, vest rộng hay áo thun, Vương Nguyên cũng trông như một fashionista.

Khi nghĩ về TFBoys trên các phương tiện truyền thông Mỹ, mọi người luôn nói những thứ như, "Ồ, nhóm được liên kết với chính phủ Trung Quốc". Vì vậy, trong khoảng 5 năm qua, Vương Nguyên đã thực sự đại diện cho âm nhạc Trung Quốc. Vương Nguyên rất may mắn vì anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất và là một trong những thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất. Tại thời điểm này, khi cùng lớn lên, Vương Nguyên có những điều thích và những TFBoys có những thứ họ thích, nhưng khi đến với nhau, tất cả họ vẫn là TFBoys, họ sẽ đồng nhất và sẽ có tương lai giống nhau.

Khi nhìn lại sự nghiệp và di sản của mình trong 10 năm qua, bắt đầu từ ngày đầu tiên trong sự nghiệp, nhóm đã có rất nhiều sự chú ý. Đã bảy năm rồi và Vương Nguyên cảm thấy như "thời gian trôi nhanh!". Thời gian dường như tăng tốc và nhóm nhận ra: điều này là nghiêm túc, Vương Nguyên phải trở nên tốt hơn với tư cách là một ca sĩ và tiếp tục học hỏi. Anh không có gì ngoài công việc của mình để nói: "Cảm ơn, người hâm mộ của tôi, vì tình yêu và sự ủng hộ của bạn." Kế hoạch của Vương Nguyên cho năm 2020 là phát hành một album mới và anh đang thực hiện nó. 

Về việc học của chính anh, tại Berklee, Vương Nguyên cảm thấy cuộc sống ở đây tương tác nhiều hơn. Vương Nguyên có thể thảo luận và làm việc nhóm với các bạn cùng lớp nhiều hơn thời gian anh có thể ở Trung Quốc. Vì vậy, Vương Nguyên đã học không chỉ kiến ​​thức sách giáo khoa mà còn ngoài lớp học, làm thế nào để giao tiếp với bạn bè và bạn học của anh. Nó khá khác biệt.

 

BÀI VIẾT

Nga Cao

TIN TÀI TRỢ