Vương Nguyên nói về mác thần tượng: Từ trước đến nay không muốn bỏ danh xưng này

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Khi MC chương trình hỏi Vương Nguyên rằng có nghĩ sẽ bỏ đi danh phận thần tượng hay không thì Vương Nguyên đáp: "Trước giờ chưa từng".

TFBoys từ lúc ra mắt đã nhận được sự quan tâm từ công chúng và hình tượng của cả ba người trẻ tuổi trong nhóm đều nhận được yêu thích của người hâm mộ. Hiện này sự nghiệp của Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ đang trên đà phát triển rất tốt và đạt thành tích tốt đẹp, một mẫu của nhóm là Vương Nguyên có lẽ là người chú trọng nhất trên con đường âm nhạc vì anh chàng đã có quyết định ra nước ngoài du học chuyên sâu mảng âm nhạc.

Trong chương trình Điên phong cao quang giả (巅峰高光者), Vương Nguyên đã trả lời phỏng vấn khá thẳng thắn và nói lên mọi suy nghĩ của mình.

Xem thêm: Bảo vệ của Vương Nhất Bác đánh người nhưng lại được dân mạng bênh vực sau khi biết nguyên do

Từ lúc ra mắt đến nay, Vương Nguyên luôn bị gắn mác thần tượng. Vì hình tượng trẻ trung, năng lượng tích cực nên nhiều người ấn tượng với Vương Nguyên chỉ là một anh chàng kiếm cơm nhờ vẻ ngoài. Tuy nhiên sau khi xuất hiện trên chương trình Tôi là nhạc sĩ (我是唱作人), mọi người đã có cái nhìn khác về Vương Nguyên.

Trong chương trình Tôi là nhạc sĩ, Vương Nguyên đã thể hiện được thiên phú về âm nhạc và tài năng sáng tác của cá nhân, ngay cả các tiền bối cũng có lời khen dành cho anh chàng. Cộng thêm việc anh chàng từ bỏ tài nguyên trong nước để bỏ qua nước ngoài học âm nhạc đã làm mọi người nghĩ rằng Vương Nguyên muốn bỏ mác thần tượng.

Xem thêm: Diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong 'Em của niên thiếu' nhận được nhiều lời khen từ người xem

Đối với việc này, Vương Nguyên đã đưa ra câu trả lời. Anh chàng tiết lộ không muốn bỏ danh xưng thần tượng này vì danh xưng thần tượng có thể mang đến cho Vương Nguyên nhiều lưu lượng và theo dõi. Vương Nguyên tiếp tục nói khi ra mắt bài hát mới sẽ có nhiều người nghe hơn và đó chính là điểm tốt của thần tượng.

Tuy nhiên song song với mặt tốt thì cũng có mặt hại, vì phải chấp nhận cuộc sống cá nhân bị tiết lộ quá nhiều và bị nhiều người để ý đến. Theo quan điểm của Vương Nguyên, làm người sáng tác nhạc và thần tượng không có gì xung đột với nhau.

Vương Nguyên tuy là một minh tinh thần tượng, người hâm mộ có vô số kể nhưng bạn bè bên cạnh không nhiều. Anh chàng nói những người bạn có thể tin tưởng, có thể kêu ra ngoài ăn cơm cùng thì có được mấy người. Có nhiều minh tinh cũng rơi vào trường hợp của Vương Nguyên, vì liên quan đến nghề nghiệp của bản thân mà hay nghi ngờ những người trong vòng bạn bè bình thường nên không dễ dàng giao du với những người ngoài giới giải trí.

Vương Nguyên còn bóc trần cái giả tạo trong giới giải trí, lần đầu tiên gặp mặt đã gọi là “người thân yêu” thì không được tính là bạn bè.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ