Vương Nguyên

Vương Nguyên đầy tâm sự trên thảm đỏ Đông phương phong vân bảng, đã thực sự trưởng thành sau vấp ngã?

Nga CaoĐăng lúc

tại tối Đêm hội Đông Phương Phong Vân Bảng, Vương Nguyên mặc áo sơ mi trắng, quần đen, và điểm nhấn là chiếc áo khoác cách điệu theo kiểu "tân cổ giao duyên" trông vừa hiện đại mà vẫn không đánh mất hồn cốt đổ điển.

Tạo hình thảm đỏ live stream Đêm hội Đông Phương Phong Vân Bảng tối vào lúc 18:30 (Giờ VN) tối ngày 19/7/2020 của Vương Nguyên đã gây chú ý sự công chúng. Vương Nguyên mặc áo sơ mi trắng, quần đen, và điểm nhấn là chiếc áo khoác cách điệu theo kiểu "tân cổ giao duyên" trông vừa hiện đại mà vẫn không đánh mất hồn cốt đổ điển.

Ánh mắt Vương Nguyên có chút nhuốm vẻ tâm sự, kết hợp với ngũ quan tuấn tú, khí chất điềm đạm hơn bình thường, trông Vương Nguyên ra dáng là một câu thanh niên sau khi trải qua vấp ngã đã đứng lên, trưởng thành.

Ở lớp một trường tiểu học, một giáo viên nhận thấy giọng nói của Vương Nguyên có tiềm năng nên giáo viên khuyên anh nên học hát, và anh ấy đã làm. Vương Nguyên sống xa công ty nhất mặc dù anh ấy cũng sống ở Trùng Khánh. Anh bắt taxi vào thứ bảy hàng tuần đến công ty để đào tạo. Một lần đi mất khoảng 1,5 giờ.

Tiên đoán, Vương Nguyên đã sử dụng một chiếc điện thoại nắp gập cũ, loại mà người cao tuổi sử dụng. Mẹ anh nói rằng Wang Yuan không bao giờ bận tâm đến việc không có những thứ tốt hơn những người khác. Cái gì là của anh, là của anh.
 

Vương Nguyên có hai con chuột đồng. Vương Nguyên cũng có một con chó tên là Du Du. Vương Nguyên thực sự nhút nhát khi còn nhỏ và có được sự tự tin hơn thông qua đào tạo và hát và nói trước công chúng.
 

Trong TFBOYS, Vương Nguyên có vai trò của giọng hát và MC. Vương Nguyên rất giỏi ngôn ngữ (tiếng Trung Quốc). Anh ấy viết rất tốt. Trong những ngày ra mắt, một người hâm mộ đã tặng Vương Nguyên một chiếc quần có giá khoảng 6 hoặc 7 đô la Mỹ, và anh ấy đã mặc nó.

Loại quà tặng fan hâm mộ yêu thích của Vương Nguyên là thứ mà fan tạo ra, không mang theo. Vương Nguyên vào trường trung học tốt nhất Trùng Khánh. Trường trung học đó nằm trong top 20 ở Trung Quốc.

 

 

 

 

BÀI VIẾT

Nga Cao

TIN TÀI TRỢ