Xuất phát từ ý tưởng đó, dự án Fan cuồng - tái hiện tinh thần của một fan hâm mộ nhạc rock - đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả ngay từ khi hé lộ ê-kíp làm phim gồm bộ ba triệu đô: Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn - Charlie Nguyễn.

Vua phòng vé chính thức trở lại sau giấc ngủ Đông thật dài. Vua phòng vé chính thức trở lại sau giấc ngủ Đông thật dài.

Chuyện phim Fan cuồng xoay quanh chàng ca sĩ nổi tiếng - Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) và fan cuồng của anh là Thái (Thái Hoà). Thái cuồng Gia Nghị đến mức quên cả cuộc sống cá nhân. Để giữ cho phong độ biểu diễn của thần tượng không bị sa sút, Thái chấp nhận dấn thân vào cuộc phiêu lưu kỳ lạ về quá khứ. Nhưng càng cố giúp Gia Nghị, Thái càng làm mọi thứ rối tung, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cả hai.

Hóa thân thành một chàng trai bụi bặm, am hiểu và đam mê nhạc rock, có thể nói, vai diễn của Thái Hòa trong Fan cuồng sẽ là vai diễn “đinh”, đánh dấu sự trở lại của Thái Hòa trong một hình ảnh hoàn toàn mới. Không còn vẻ bóng bẩy, màu mè của Hương Hội; không còn sự ngô nghê, tếu táo của Tèo Em, Thái Hòa trong Fan cuồng là một anh chàng nhiệt huyết, luôn sống hết mình và sẵn sàng đương đầu với thử thách để “cháy” với niềm đam mê.

Vua phòng vé Thái Hòa trở lại với bộ phim có kinh phí lớn nhất 2016Vua phòng vé Thái Hòa trở lại với bộ phim có kinh phí lớn nhất 2016Vua phòng vé Thái Hòa trở lại với bộ phim có kinh phí lớn nhất 2016

Vai diễn này đòi hỏi Thái Hòa phải nghiên cứu kỹ về phong cách biểu diễn rock, gu âm nhạc những năm 90 và khả năng biến hóa nội tâm tài tình. Chắc chắn sự lột xác này từ Thái Hòa sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả. Vai diễn này đòi hỏi Thái Hòa phải nghiên cứu kỹ về phong cách biểu diễn rock, gu âm nhạc những năm 90 và khả năng biến hóa nội tâm tài tình. Chắc chắn sự lột xác này từ Thái Hòa sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Trong teaser trailer 1 phút, người xem có thể mường tượng phần nào ý đồ xây dựng mạch truyện của đạo diễn Charlie Nguyễn. Nếu như 15s đầu tiên cho thấy tính cách nhân vật Thái và thực trạng rock Việt Nam trong thời điểm hiện tại thì phần sau trailer tiếp tục mở ra các tình huống oái ăm. Trong đó, Thái có cơ “khôi phục nền âm nhạc rock Viêt Nam” khi quay trở lại Sài Gòn 20 năm trước. Ở thời điểm này, anh được gặp gỡ thần tượng ngoài đời thực nhưng phải đối mặt với các “tai nạn” bất đắc dĩ.  

Song song với teaser trailer, teaser poster chính thức Fan cuồng cũng được công bố với phong cách thiết kế hiện đại, cá tính. Đúng như tinh thần của bộ phim, teaser poster thể hiện hình ảnh một Thái rocker với gương mặt cực ngầu, biểu cảm le lưỡi, nhăn mặt như một rocker thứ thiệt.