Với việc ra mắt trong thời gian sắp tới, Avengers: Endgame sẽ bắt đầu tổ chức hàng loạt buổi họp báo trên toàn thế giới. Thế nhưng, dàn diễn viên của bộ phim có vẻ vẫn còn nhiều thời gian rảnh để trêu ghẹo nhau ngay cả khi họ đang quảng bá cho bom tấn lớn nhất năm nay.

Vừa lấy lại được trong Infinity War, Thor một lần nữa bị Hawkeye cướp đi đôi mắt bằng cách vô cùng đơn giản? ảnh 0

Cụ thể hơn, gần đây Jeremy Renner đã chia sẻ trên Instagram một đoạn video anh ấy vẽ bút dạ đen lên mắt trai của nam diễn viên thủ vai Thor - Chris Hemsworth (trên poster chính thức của Endgame). Đây là lần thứ hai Thor bị mất đi đôi mắt của mình sau khi tìm lại được trong Infinity War.

Clip của Jeremy đăng trên Instagram.

Được biết hành động của Jeremy Renner phục vụ cho mục đích ‘trả thù’ Thần sấm sau khi anh ta “phá phách” poster nhân vật của Hawkeye vào tuần trước. Ronin không phải là người duy nhất bị vẽ lên tấm poster, Chris Hemsworth còn vẽ một cặp kính cho Captain America và ký tên vào khuôn mặt của Robert Downey Jr. Đáng tiếc thay hành động này nhanh chóng bị Jeremy Renner phát hiện và trả thù một cách ngọt ngào như trên.

Vừa lấy lại được trong Infinity War, Thor một lần nữa bị Hawkeye cướp đi đôi mắt bằng cách vô cùng đơn giản? ảnh 1Vừa lấy lại được trong Infinity War, Thor một lần nữa bị Hawkeye cướp đi đôi mắt bằng cách vô cùng đơn giản? ảnh 2Avengers: Endgame ra mắt vào ngày 26/4.

Vừa lấy lại được trong Infinity War, Thor một lần nữa bị Hawkeye cướp đi đôi mắt bằng cách vô cùng đơn giản? ảnh 3

Vừa lấy lại được trong Infinity War, Thor một lần nữa bị Hawkeye cướp đi đôi mắt bằng cách vô cùng đơn giản? ảnh 4