Believer chính thức vượt qua một triệu khán giả chỉ trong năm ngày, trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên dẫn đầu danh sách phòng vé của Hàn Quốc trong sáu tuần nữa. Theo Hội đồng phim Hàn Quốc, Believer đạt 1.004.563 khán giả vào lúc 8h sáng (KST) ngày 26/5. Như vậy, bom tấn này đã thể hiện thành công ấn tượng không thua kém gì hai bộ phim siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel là Avengers: Infinity War và Deadpool 2.

Poster của “Believer”. Poster của “Believer”.
Poster của siêu phẩm hàng đầu thế giới “Avengers: Infinity War”. Poster của siêu phẩm hàng đầu thế giới “Avengers: Infinity War”.
Postet của “Deadpool 2”. Postet của “Deadpool 2”.

Với việc tiếp cận được hơn một triệu khán giả trên màn ảnh rộng, Believer thể hiện được đẳng cấp của mình, đồng thời trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên ra mắt trong năm 2018 đạt được mốc quan trọng này trong thời gian ngắn. Nhà sản xuất bộ phim cũng đã đăng tải bức ảnh các diễn viên đã cùng ăn mừng thành tích hiếm hoi này. Jo Jin Woong, Ryu Jun Yeol, Jin Seo Yeon, Kim Dong Young và Lee Joo Young mỉm cười cùng đạo diễn Lee Hae Young. Lee Joo Young đang cầm một chiếc bánh với chiếc nến “100”.

Vừa công chiếu, ‘Believer’ của cố diễn viên Kim Joo Hyuk vượt 1 triệu lượt xem, gây sốt như ‘Avengers: Infinity’ và ‘Deadpool 2’

“Believer (Dokjeon)” là một bộ phim hành động tội phạm, do Lee Hae Young chỉ đạo diễn xuất. Đây là bản làm lại từ tác phẩm “Độc Chiến” (2012) của Trung Quốc. “Believer (Dokjeon)” là một bộ phim hành động tội phạm, do Lee Hae Young chỉ đạo diễn xuất. Đây là bản làm lại từ tác phẩm “Độc Chiến” (2012) của Trung Quốc.

Believer xoay quanh câu chuyện về một cuộc điều tra ổ buôn bán thuốc phiện lớn ở Hàn Quốc. Lee là tên cầm đầu, vì sự sống và quyền lợi riêng tư của mình bất chấp hậu quả sẵn sàng bán đứng đồng bọn và bạn bè. Điều tra viên Won Ho (Cho Jin Woong) liên kết với một “đàn em” - Rak (Ryoo Joon Yeol) trong băng nhóm này để đưa hắn ra “vành móng ngựa”.

Vừa công chiếu, ‘Believer’ của cố diễn viên Kim Joo Hyuk vượt 1 triệu lượt xem, gây sốt như ‘Avengers: Infinity’ và ‘Deadpool 2’

Dự án này bắt đầu quay từ ngày 1/7 và kết thúc ngày 16/11 năm ngoái. Được biết, đây chính là bộ phim điện ảnh cuối cùng có sự xuất hiện của nam diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk trước khi anh qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi vào ngày 30/10/2017.

Diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk. Diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk.

Believer đã ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 22/5 vừa rồi.