Liên hoan phim Cannes 2018 là một trong những sự kiện lớn nhất không chỉ đối với những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh mà còn ở các bộ môn nghệ thuật khác. Trong suốt một tuần lễ vừa qua, thông tin hình ảnh của những buổi thảm đỏ, hội chợ phim, Gala The Cine Art,… liên tục được công chúng thế giới quan tâm. Nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes, buổi tiệc Vietnam Night lần đầu tiên được tổ chức nhằm giới thiệu các nghệ sĩ Việt Nam đến với truyền thông quốc tế, đồng thời là cầu nối giao lưu cùng những khách mời nước ngoài.

Đêm tiệc Vietnam Night được tổ chức bởi ông bầu Vũ Khắc Tiệp, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt như Vũ Ngọc Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, đạo diễn Lê Hoàng, Quách Ngọc Ngoan

Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục ánh vàng. Vũ Ngọc Anh quyến rũ với trang phục ánh vàng.
Nữ diễn viên “Lôi Báo” cùng hoa hậu Lam Cúc. Nữ diễn viên “Lôi Báo” cùng hoa hậu Lam Cúc.
“Gà út” của Vũ Khắc Tiệp - diễn viên Quỳnh Hương. “Gà út” của Vũ Khắc Tiệp - diễn viên Quỳnh Hương.
Sau vai nữ chính trong “Hạ cuối tình đầu”, Quỳnh Hương được mọi người quan tâm nhiều hơn. Sau vai nữ chính trong “Hạ cuối tình đầu”, Quỳnh Hương được mọi người quan tâm nhiều hơn.
Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương cùng Vũ Khắc Tiệp Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương cùng Vũ Khắc Tiệp
Ali Hoàng Dương bên Hoa hậu Nhân ái Mai Quỳnh và Á hậu Minh Phương. Ali Hoàng Dương bên Hoa hậu Nhân ái Mai Quỳnh và Á hậu Minh Phương.
Đạo diễn Lê Hoàng và Quách Ngọc Ngoan. Đạo diễn Lê Hoàng và Quách Ngọc Ngoan.

Vũ Ngọc Anh  Quỳnh Hương nóng bỏng mắt, Ali Hoàng Dương bảnh bao trong đêm tiệc tại Cannes 2018 ảnh 7

Stylist Hoàng Ku. Stylist Hoàng Ku.

Liên hoan phim Cannes 2018 sẽ kết thúc vào ngày 19/05 cùng với kết quả những bộ phim đoạt giải. Hãy cùng SAOstar theo dõi thông tin trong những ngày cuối của sự kiện phim ảnh lớn bậc nhất toàn cầu nhé.