Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vũ Ngọc Anh đánh nhau với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang bằng dao thật mà không nhờ cascadeur

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vũ Ngọc Anh gây ấn tượng với vai đả nữ trong phim Nghề Siêu Dễ của Thu Trang, cô thực hiện cảnh hành động mà không cần người đóng thế.

Buổi ra mắt phim điện ảnh Nghề Siêu Dễ của Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn,... đã diễn ra vào tối 21/4 tại TP.HCM. Thảm đỏ buổi họp báo được ví như ngày hội khi quy tụ nhiều gương mặt đình đám của Vbiz. 

Trong đó, diễn viên Vũ Ngọc Anh, gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, với đôi chân dài miên man. Thần thái của nữ diễn viên vừa quyến rũ, vừa cá tính thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Trong phim Nghề Siêu Dễ của Thu Trang, Vũ Ngọc Anh vào vai đả nữ bên cạnh Hoàng (Tiến Luật). Nói về những cảm xúc khi tham gia phim, Vũ Ngọc Anh chia sẻ với SAOstar tại buổi ra mắt: “Đây là bộ phim mà tôi nhận vào vai rất khác so với các bộ phim trước. Bản thân tôi thấy hạnh phúc khi được xuất hiện cùng các đàn anh, đàn chị có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn trong nghề.

Tôi học hỏi được rất nhiều điều từ anh chị và cũng thật vinh dự khi được sát cánh cùng anh chị trong bộ phim Nghề Siêu Dễ này, rất mong mọi người ủng hộ và đón nhận hình tượng mới của Vũ Ngọc Anh”.

Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Anh cho biết trong Nghề Siêu Dễ cô phải thực hiện nhiều pha hành động, đánh nhau bằng dao thật với Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương, Thu Trang mà không cần sự hỗ trợ của cascadeur. Nữ diễn viên tâm sự rằng sau dự án Nghề Siêu Dễ, cô sẽ tập trung vào vai đả nữ nhiều hơn để thỏa mãn đam mê của mình.

Xem thêm tại: Tiến Luật: 'Tôi ân hận khủng khiếp vì từng đánh con nhưng để ôm nó vào lòng lại làm không được'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN