Vào ngày 26/02, công ty quản lý BS Company của Kim Tae Hee đã tuyên bố: “Gần đây, Kim Kim Hee đã mang thai em bé thứ hai và cô ấy dự kiến ​​sẽ sinh vào tháng 9 năm nay. Nữ diễn viên đã trở thành mẹ của hai đứa con nhỏ”. 

Đại diện công ty tiếp tục nói: “Sau khi chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2017, Kim Tae Hee hiện đang rất vui mừng và biết ơn về một phước lành khác đã đến. Tình trạng hiện tại của cô ấy ổn định và đang tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe của em bé”.

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai ảnh 0“Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người luôn thể hiện tình yêu to lớn dành cho Kim Tae Hee và dõi theo cô qua đôi mắt ân cần. Chúng tôi sẽ biết ơn những lời chúc phúc của các bạn và chúc mừng sự xuất hiện của một sinh linh đến cuộc sống mới này”.

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai ảnh 1Trong khi đó, ở các chương trình thực tế gần đây, Bi Rain chia sẻ rằng anh ấy hạn chế đề cập đến vợ và cuộc sống riêng tư, không muốn công khai con cái với truyền thông. Đây chính là cách tốt nhất mà anh có thể bảo vệ được gia đình nhỏ của mình.

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai ảnh 2Mặt khác, Bi Rain cùng bà xã - Kim Tae Hee từng làm việc với nhau vào năm 2013. Bắt đầu mối quan hệ như bao chàng trai cô gái khác, họ có những rung động đến từ trái tim và tấm lòng dành cho nhau. Trải qua mọi thăng trầm, cặp đôi quyết định về chung một nhà vào đầu năm 2017 và đã có một tiểu công chúa đáng yêu sau đó.

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai ảnh 3Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain chuẩn bị chào đón em bé thứ hai ảnh 4