Phim Ảnh

Phim Ảnh

Viên Băng Nghiên bị mỉa mai vì tạo hình và phong cách trang điểm như bản sao của Triệu Lệ Dĩnh

Bình Thanh
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Viên Băng Nghiên nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh.

Cách đây không lâu, Viên Băng Nghiên và phòng làm việc đã đăng tải loạt ảnh hậu trường chụp hình cùng với tạp chí Garazia số 564. Tuy nhiên, tạo hình và phong cách trang điểm trong bộ ảnh lần này của Viên Băng Nghiên lại khiến netizen nổ ra một cuộc tranh cãi lớn trên Weibo.

Rất nhiều người cho rằng Viên Băng Nghiên đã sao chép phong cách của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Nhìn từ phong cách trang điểm, góc chụp tới cách photoshop thì trông hai người rất giống nhau. Thậm chí có người còn nói nếu chỉ nhìn lướt qua mà không nói đây là Viên Băng Nghiên thì rất có thể họ sẽ nhận nhầm là Triệu Lệ Dĩnh.

Viên Băng Nghiên bị mỉa mai vì tạo hình và phong cách trang điểm như bản sao của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Trước đây, cũng đã không ít lần Viên Băng Nghiên bị mỉa mai cố tình sao chép phong cách của Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên thậm chí còn bị tố cố tình photoshop cho giống với đàn chị. 

Viên Băng Nghiên bị mỉa mai vì tạo hình và phong cách trang điểm như bản sao của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2

Sau thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên hiện đã trở thành nữ diễn viên hot nhất nhì trên màn ảnh Hoa ngữ. 

Chính vì vậy mọi động thái của cô nàng đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hiện có nguồn tin cho biết Viên Băng Nghiên sẽ đảm nhận vai nữ phụ trong bộ phim do Dương Mịch đóng chính mang tên Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Viên Băng Nghiên bị mỉa mai vì tạo hình và phong cách trang điểm như bản sao của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả về những bức ảnh mới nhất của Viên Băng Nghiên:

- Tôi thấy cô này đang sao chép cách trang điểm với pts của Triệu Lệ Dĩnh ấy, trước đây không giống đâu, ít nhất là vẫn nhìn ra được, nhưng bây giờ càng lúc càng giống, nhất là nhìn ảnh mới đăng gần đây nè.

- Fans Viên Băng Nghiên không cần phải lôi người khác vào đâu, lúc Triệu Lệ Dĩnh không hot cô ấy cũng không bao giờ đi bài nói mình giống ai hết. Kể cả lúc hot lên từ Hoa Thiên Cốt cũng vậy.

- Fans cứ bảo có giống đâu nhưng mà chắc chỉ có fans mới nhận ra không giống chỗ nào thôi...

- Nhìn lướt qua mà không đọc tiêu đề chắc tôi tưởng hai người này là một thật.

- Viên Băng Nghiên cũng chỉ là copy thôi, không thể vượt qua được người ta đâu.

Hiện chủ đề trên tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả, phần lớn ý kiến cho rằng Viên Băng Nghiên đang có xu hướng sao chép lại tạo hình và phong cách của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. 

Xem thêm: Tạo hình mái ngố của Song Hye Kyo 20 năm trước bị đào lại, 'ăn đứt' hồi đóng Hậu Duệ Mặt Trời

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN