Trong ngành giải trí, chuyện tình cảm của minh tinh luôn là một trong những chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. Tin chắc rằng mọi người đều vô cùng quen thuộc với vợ chồng Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh - cả hai đều là những người có nhân khí và danh tiếng rất cao. Ban đầu, khi cặp đôi tuyên bố kết hôn thì rất nhiều người bày tỏ không ủng hộ vì họ cho rằng cả hai không xứng, không hợp nhau.

Vì sao Phùng Thiệu Phong lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh mà từ bỏ mối tình ba năm với Nghê Ni? ảnh 0Vì sao Phùng Thiệu Phong lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh mà từ bỏ mối tình ba năm với Nghê Ni? ảnh 1

Trước đây, Phùng Thiệu Phong hợp tác với Dương Mịch trong phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc được mọi người biết đến. Nam diễn viên từng có nhiều đoạn tình cảm, nhưng ấn tượng nhất với mọi người có lẽ là chuyện tình với nữ diễn viên Nghê Ni - mối tình kéo dài ba năm. Vốn dĩ rất nhiều người đều thích cặp đôi này nhưng cuối kết cục cả hai phải nói lời chia tay. Và nguyên nhân dẫn đến “đường ai nấy đi” giữa hai người cũng vô cùng đơn giản.

Vì sao Phùng Thiệu Phong lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh mà từ bỏ mối tình ba năm với Nghê Ni? ảnh 2Vì sao Phùng Thiệu Phong lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh mà từ bỏ mối tình ba năm với Nghê Ni? ảnh 3

Trong một lần phỏng vấn, Phùng Thiệu Phong vô tình tiết lộ cho biết tuổi tác của bản thân anh cũng không còn trẻ nữa nên muốn có một gia đình cho riêng mình. Trong khi đó, sự nghiệp của Nghê Ni đang trong quá trình phát triển mạnh nên cô không muốn dừng lại để kết hôn.

Khi Phùng Thiệu Phong hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, thời gian chưa được bao lâu thì cặp đôi nhanh chóng tuyên bố kết hôn và thông báo tin vui đã có em bé ngay sau đó 3 tháng. Có lẽ với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã tìm được “đúng người đúng thời điểm”, cả hai đều sẵn sàng lập gia đình tạo nên giai đoạn mới của cuộc đời.