Trong số vô vàn các siêu anh hùng đình đám đến từ truyện tranh Marvel, có lẽ không mấy ai có thể vượt qua Spider-Man/Người Nhện về mức độ nổi tiếng. Cũng không có nhân vật nào của Marvel có thể được sản xuất tới 3 series phim bom tấn như Spider-Man, bao gồm 3 phần phim do Tobey Maguire đóng chính (2002 - 2007), 2 phần The Amazing Spider-Man của Andrew Garfield (2012 - 2014) và Spider-Man: Homecoming do hãng Marvel Studios sản xuất.

Venom  kẻ thù người nhện hé lộ trailer mới, tiết lộ kẻ phản diệnThấu hiểu được độ nổi tiếng của Spider-Man nên mới đây, hãng Sony - chủ sở hữu bản quyền điện ảnh cho các nhân vật Spider-Man đã công bố bộ phim Venom - xoay quanh môt trong những kẻ thù nổi tiếng nhất của Người Nhện. Venom là một anh chàng phóng viên bình thường tên Eddie Brock, nhưng bị nhiễm một loài ký sinh nguy hiểm gọi là Symbiote có nguồn gốc ngoài hành tinh. Symbiote có thể bao bọc thân thể của Eddie, phóng ra những xúc tu dài, thậm chí hình thành một khuôn mặt rất đáng sợ với mắt to trắng dã, hàm răng nham nhở và cái lưỡi dài ngoằng.

Venom  kẻ thù người nhện hé lộ trailer mới, tiết lộ kẻ phản diệnMới đây, tại sự kiện San Diego Comic Con ở Mỹ, hãng Sony đã chiếu riêng cho người tham dự một trailer mới của Venom. Bên cạnh những cảnh hành động mãn nhãn, thì trailer này cũng cho thấy những hình ảnh rất bạo lực và ghê rơn, trái ngược hoàn toàn với các trailer được ra mắt công khai trước đó. Trong một phân đoạn, Venom thậm chí còn… cắn đứt đầu một nạn nhân. Chưa hết, khi đối diễn với một kẻ xấu, con quái vật này còn liếm mép và kêu lên: “Mắt, phổi,… ôi quá nhiều thứ để ăn, mà chẳng có mấy thời gian!”.

Venom  kẻ thù người nhện hé lộ trailer mới, tiết lộ kẻ phản diệnQuái vật Venom trong trailer mới cũng sẽ có nhiều thời lượng để phô diễn sức mạnh của mình hơn trước, bao gồm biến hai tay thành vũ khí sắc nhọn, hoặc vươn dài cổ ra trước để có thể nói chuyện trực tiếp với vật chủ của mình là Eddie Brock. Chưa hết, trailer này còn tiết lộ một trong những nhân vật đối địch với Venom/Eddie Brock trong phim. Đó là Riot - một kẻ cũng mang ký sinh Symbiote trên người.

Venom  kẻ thù người nhện hé lộ trailer mới, tiết lộ kẻ phản diệnXét về mức độ bạo lực của trailer mới này, thì khả năng nó được đưa lên mạng cho công chúng khắp nơi xem là không cao. Tuy nhiên, các fan của bộ phim cũng không nên tiếc nuối, vì đoàn làm phim Venom cũng đã bù đắp bằng cách trả lời rất nhiều câu hỏi quan trọng xoay quanh bộ phim tại sự kiện lần này.

Venom  kẻ thù người nhện hé lộ trailer mới, tiết lộ kẻ phản diệnĐầu tiên, khác bản gốc truyện tranh lẫn phiên bản xuất hiện trong Spider-Man 3 (2007), Venom trong bộ phim sắp tới sẽ không mang biểu tượng nhện trắng trên trang phục của mình. Ngoài ra, Spider-Man hiện tại của vũ trụ Marvel (do Tom Holland thủ vai) cũng sẽ không có dính dáng gì đến thế giới trong Venom hết. Dù vậy, nhà sản xuất của Venom cho biết họ vẫn hoàn toàn để ngỏ khả năng cho hai nhân vật này kết hợp trong tương lai gần.

Venom dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/10 sắp tới.