Năm hết Tết sắp đến, có những người dành cả thanh xuân để đi du lịch cùng bạn bè, “chè chén” suốt đêm cùng anh em, nhưng cũng có một cơ số người, dành cả ngày chui rúc ở trên giường cùng người bạn thân “chiếc laptop đáng yêu”. Nếu năm nay vẫn chưa có bộ phim ưng ý nào cho list của mình, hãy bỏ túi ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem với loạt diễn viên siêu đẹp trai này nhé!

1. Trấn hồn

Diễn viên: Chu Nhất LongBạch Vũ

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 0

Nếu là một mọt phim Hoa ngữ chính hiệu, chắc hẳn bạn không quên trong năm qua Trấn hồn đã “làm mưa làm gió” thế nào trên mạng xã hội châu Á. Bộ phim cũng đồng thời đưa hai tên tuổi Chu Nhất Long và Bạch Vũ lên hàng sao hạng A và được nhiều nhà sản xuất chú ý. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, xoay quanh cuộc hành trình truy tìm tứ thánh khí của Triệu đội trưởng Triệu Vân Lan (Bạch Vũ) và “thầy giáo” Thẩm Nguỵ (Chu Nhất Long) trong những thế giới khác nhau, đồng thời cũng hé lộ thân phận thật sự của thầy giáo Thẩm.

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 1Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 2Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 3

Có thể nói, cặp đôi nhân vật chính Triệu Vân Lan – Thẩm Nguỵ nhận được “cơn mưa” lời khen không chỉ từ phía khán giả mà còn từ cả giới chuyên môn. Khả năng nhập vai xuất thần, từng phân cảnh “phản ứng hoá học”, từng ánh mắt cử chỉ “tình bể bình” của hai nhân vật phải khiến người hâm mộ một phen trầm trồ. Nếu Tết này đã phải làm F.A chui rúc ở nhà, vậy bạn cũng đừng ngại được hai nhân vật phát kẹo đường nhé!

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 4

2. Thịnh thế

Diễn viên: Từ Phong – Cung Tuấn

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 5

Webdrama Thịnh thế được cải biên từ quyển tiểu thuyết đam mỹ Thế bất khả đáng của tác giả Sài Kê Đản do chính “mẹ đẻ” chỉ đạo diễn xuất. Dù gặp nhiều vấn đề do lệnh cấm của Cục Điện ảnh xứ Trung, nội dung đã thay đổi đáng kể, dù vậy, những “phản ứng hoá học” của hai nhân vật Viên Tung (Từ Phong) Hạ Diệu (Cung Tuấn) cũng đủ khiến cộng đồng hủ nữ một phen “ngất xỉu”.

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 6Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 7Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 8

Viên Như – em gái Viên Tung – đã đem lòng yêu Hạ Diệu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nên quyết tâm tìm cách “cua” Hạ Diệu. Viên Như nhờ anh trai Viên Tung – giám đốc một công ty vệ sĩ – giúp cô gần gũi với chàng cảnh sát trẻ Hạ Diệu. Chẳng ngờ chính Viên Tung cũng đã đem lòng rung động và yêu “đối tượng theo đuổi” của em gái. Thịnh thế chính là tác phẩm đam mỹ đáng xem cho mùa Tết này của bạn nếu vẫn chưa có bộ phim nào ưng ý!

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 9

3. History 2: Vượt giới

Diễn viên: Lư Ngạn Trạch – Phạm Thiếu Huân

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 10

Nếu phải “ăn chay” vì loạt phim đam mỹ xứ Trung, vậy thì các bạn không thể bỏ qua History hệ liệt của Đài Loan. Đặc biệt, phần 2 loạt hệ liệt còn “ăn nên làm ra” bởi nội dung và dàn diễn viên điển trai và diễn tốt. Tập 1 xoay quanh câu chuyện thầy giáo – học trò, thì tập 2 lại bắt đầu mối tình “ô mai” của hai cậu chàng Khâu Tử Hiên (Lư Ngạn Trạch) Hạ Vũ Hào (Phạm Thiếu Huân).

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 11Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 12

Khâu Tử Hiên từng là một vận động viên bóng chuyền xuất sắc, vì chấn thương nên phải từ bỏ giấc mơ và trở thành quản lý của CLB. Những kỹ thuật của mình và các bài tập ăn uống điều độ được tạo ra cho các em khóa dưới tập luyện và phát triển kỹ năng. Khâu Tử Hiên tình cờ gặp gỡ và quen biết Hạ Vũ Hào có khả năng bật nhảy tốt. Tử Hiên thường chăm sóc cho Vũ Hào khiến cậu em khoá dưới đem lòng yêu Tử Hiên từ lúc nào. Ngày ngày cùng nhau tập luyện đã khiến cho tình cảm nảy sinh giữa hai người. Đặc biệt, cảnh hôn của cả hai trên màn ảnh cực kỳ lãng mạn đã khiến các hủ nữ thoả lòng mong đợi.

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 13

4. Bất khả kháng lực

Diễn viên: Vương Bác Văn – Mạnh Thuỵ

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 14

Bất khả kháng lực chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lam Lâm. Bất khả kháng lực xoay quanh mối “nghiệt duyên” của đại thiếu gia Tạ Viêm (Mạnh Thụy) và anh chàng Thư Niệm (Vương Bác Văn). Thư Niệm là con nuôi của nhà họ Tạ để làm bạn với cậu chủ Tạ Viêm. Ngay từ những ngày còn bé, Tạ Viêm nhỏ đã luôn tìm cách “hành hạ” Thư Niệm, nhưng lại không ngừng dính lấy cậu cho đến khi cả hai đã trưởng thành.

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 15Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 16

Cho đến một ngày, sau những năm tháng tách ra rồi lại trở về, cuối cùng, Tạ Viêm cũng nhận ra tình cảm khác lạ của mình đối với người bạn “trúc mã” này, nhưng lại luôn tìm cách chối bỏ nó. Anh đã không ngừng dằn vặt, thương tổn người yêu, thế nhưng, đến cuối cùng, cả hai nhận ra và ở bên nhau, trân trọng tình cảm của đối phương.

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 17Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 18

5. Số 10 ở phố Yên Đại Tà

Diễn viên: La Nhất Hàng – Cung Chính

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 19Số 10 ở phố Yên Đại Tà được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Kiếm Tẩu Thiên Phong. Với nhiều khán giả khó tính, webdrama có nội dung bị cắt xén khá nhiều nên đôi khi khiến người xem cảm thấy khó hiểu. Thế nhưng, đây vẫn là một tác phẩm đam mỹ đáng xem cho mùa Tết này nếu vẫn chưa có bộ phim ưng ý.

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 20Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 21Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 22

Số 10 ở phố Yên Đại Tà được lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chàng tiểu thuyết gia siêu ngốc – Lương Trạch (La Nhất Hàng) – vì lầm tưởng chú sóc nhà mình mang thai mà tình cờ quen được một anh chàng bác sĩ thú y – Hàng Hàng (Cung Chính). Kết thúc phim, dù hai người hai ngã khiến nhiều khán giả phẫn nộ, nhưng nhà sản xuất đã công bố tác phẩm sẽ có phần 2, thế nhưng đến hiện tại, bộ phim vẫn “im hơi lặng tiếng” và chưa có bất kỳ hình ảnh nào liên quan.

Ủ ngay 5 tác phẩm đam mỹ đáng xem này để mùa Tết 2019 trôi qua thật mau! ảnh 23