Kết thúc giai đoạn 3 với Avengers: Endgame, người hâm mộ đang ngóng chờ từng ngày để theo dõi hướng đi mới cho tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Trước sự háo hức của fan, có thông tin Marvel Studios chuẩn bị quay trở lại Comic-Con International vào tuần tới, nơi chủ tịch Kevin Feige sẽ vén bức màn về những gì sẽ đến với MCU.

Tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel được hé lộ thông qua… các trang fanpage trên facebook Tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel được hé lộ thông qua… các trang fanpage trên facebook

Theo đó, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Marvel chuẩn bị tạo lập những tài khoản mạng xã hội phục vụ cho việc quảng bá các tác phẩm chính thức, bao gồm Black Widow và The Eternals đã từng công bố trước đây. Có bằng chứng cho thấy các tài khoản này đã tồn tại, nhưng vẫn chưa sẵn sàng ra mắt công chúng. Tất nhiên, điều này có thể thay đổi vào thứ Bảy tới, với nhiều dự đoán hãng phim cuối cùng sẽ xác nhận các vai diễn cho cả hai bộ phim.

Tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel được hé lộ thông qua các trang fanpage trên facebook ảnh 1

Với những gì mà ComicBook.com khám phá, MCU Cosmic đã có thể tìm thấy một vài trang gợi ý thú vị về các dự án được đồn đại thực hiện như: Dark Avengers, Young Avengers  Ironheart. Người hâm mộ cần lưu ý rằng vào tháng 10 năm ngoái, That Hashtag Show đã đưa tin rằng Marvel Studios đang phát triển một bộ phim Dark Avengers, với một kịch bản cho dự án đã hoàn thành.

Tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel được hé lộ thông qua các trang fanpage trên facebook ảnh 2

Kể từ đó, không có cập nhật bổ sung hay báo cáo nào về việc đạo diễn sẽ tham gia xây dựng bộ phim được đồn đại trên. Sau đó là Young Avengers và cuối cùng là Ironheart, một nhân vật vẫn còn khá mới đối với truyện tranh, nhưng đã trở thành chủ đề của rất nhiều tin đồn về phim trong năm qua. Tuy nhiên, không có dự án nào chắc chắn đã được xác nhận ghi hình cũng như ngày ra mắt giống với Black Widow hay The Eternals sắp tới đây.

Tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel được hé lộ thông qua các trang fanpage trên facebook ảnh 3

Các trang phim này đã được “đặt chỗ” từ trước như thể chỉ chờ tung ra vào ngày bắt đầu quảng bá dự án phim. Nếu bạn xem các URL này trên máy tính để bàn, bạn sẽ nhận được thông báo: “Xin lỗi, nội dung này hiện không có sẵn.” Nhưng nếu bạn cố xem chúng trên thiết bị di động, bạn sẽ tự động nhận được lỗi 404.

Tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel được hé lộ thông qua các trang fanpage trên facebook ảnh 4

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn bởi lẽ Trương Chi, dự án phim được phát hiện còn sớm hơn cả Dark Avengers, Young Avengers và Ironheart lại chưa hề thấy xuất hiện đường link sẵn. Trong khi đó, tác phẩm này được thông báo là đã tìm thấy đạo diễn phụ trách và dàn diễn viên chính tin đồn.

Tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel được hé lộ thông qua các trang fanpage trên facebook ảnh 5

Mặc dù vậy, khán giả vẫn có thể lạc quan vào tương lai sắp tới của MCU sẽ tràn ngập những điều bất ngờ và thú vị. Một số sẽ được chủ tịch Kevin Feige tiết lộ ngay trong thứ 7 này.